NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Đặc điểm của 3 loại sàn gỗ tự nhiên được ưu chuộng trong năm 2018

Đặc thù của sàn gỗ tự nhiên không bằng sàn gỗ công nghiệp đó chính là màu sắc và vân gỗ, tuy có màu sắc đẹp 1 cách tự nhiên và vân gỗ rất tinh tế, tuy nhiên chúng lại giới hạn ở số lượng, sự phong phú và đa dạng, trong khi đó sàn gỗ công nghiệp do sử dụng công nghệ in nên có thể tạo ra rất nhiều mẫu mã tùy thuộc vào nhà sản xuất, đó cũng là 1 điểm thu hút người dùng.

Tạm gác lại vấn đề đa dạng về mẫu, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về màu sắc của 3 loại sàn gỗ tự nhiên gồm sàn gỗ đỏ, sàn gỗ óc chó và sàn gỗ sồi trắng, gỗ cao su.

1/ Sàn gỗ đỏ

Không hoàn toàn giống như tên gọi, gỗ đỏ có màu sắc ngả về màu vàng cam nhiều hơn chứ không phải là màu đỏ đặc trưng.

Thông thường người ta sẽ nhầm lẫn màu gỗ đỏ với các loại cây gỗ thông thường do khá tương đồng màu, tuy vậy gỗ đỏ có một vài điểm đặc biệt về màu sắc mà bạn sẽ thấy được  sau thời gian dài sử dụng nó.

Sàn gỗ đỏ có màu vàng cánh gián, màu vàng nhạt, sau thời gian dài tiếp xúc với môi trường chúng sẽ ngả màu dần sang dạng sẫm hơn, đậm hơn.

Gỗ đỏ tùy thuộc vào lúc khai thác sẽ có màu sắc khác nhau, khi trưởng thành màu sẽ đẹp hơn còn cây non có màu sáng, cả 2 đều sẽ đổi màu theo thời gian.

Xem chi tiết hơn: https://sangoanpha.com/san-go-do-nhap-khau-chat-luong-gia-tot/

Vị trí thích hợp: phòng khách, phòng bếp, hành lang.

2/ Sàn gỗ óc chó

Khác với các loại cây gỗ thông thường, sàn gỗ óc chó không có tông màu sáng mà ngược lại nó khá tối, màu trầm, vân gỗ đặc biệt.

Lõi cây óc chó đặc biệt có màu nâu pha trộn giữa socola, rất khó để gọi tên chính xác cho màu của loại gỗ này, tùy thuộc vùng miền mà màu này sẽ có sắc độ khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung đây là 1 màu sắc rất đặc biệt của cây gỗ, khác hoàn toàn với loại màu của gỗ thông thường mà người ta dễ hình dung, nó tạo không gian mới lạ cho gian nhà, màu tối đầy bí ẩn nhưng cũng tràn trề sức sống.

Loại sàn gỗ này rất thích hợp với những gia đình có xu hướng phong cách độc đáo, hiện đại mà huyền bí, tăng thêm phần sinh động cho phòng khách hoặc phòng ngủ nhà bạn.

Vị trí thích hợp sử dụng: phòng khách, phòng ngủ.

Xem chi tiết mẫu: https://sangoanpha.com/san-go-walnut-oc-cho-nhap-khau-tu-my-chat-luong-tot-gia-re/

3/ Sàn gỗ sồi trắng

Sàn gỗ sồi hiện nay có 2 loại là sồi trắng của Mỹ và sồi đỏ của Nga, nhìn chung 2 loại này chỉ khác nhau về màu sắc còn đặc tính thì tương đối giống nhau.

Hiện tại phổ biến hơn cả ở nước ta có sồi trắng, Sàn Gỗ An Pha của chúng tôi cũng chuyên cung cấp loại sàn gỗ sồi trắng này với giá tốt nhất.

Sàn gỗ sồi có màu sắc trắng vàng sáng, rất tươi và thường thì màu này rất nịnh mắt người dùng, do đó dễ dàng được lựa chọn để lát cho sàn nhà.

Sàn gỗ sồi trắng rất được ưa thích trong các thiết kế nội thất kiểu trẻ trung sang trọng nhưng hiện đại, nó góp phần tô điểm nhấn cho những khoảng nội thất khác với gam màu đối lâp, do sàn có màu sáng nên nội thất màu tối hay màu tươi đều ổn.

Vị trí thích hợp: thích hợp mọi thiết kế, dành cho phòng khách, phòng bếp.

Chi tiết tại: https://sangoanpha.com/san-go-soi-trang-nhap-khau-gia-re-chat-luong-tot/

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *