Cung cấp đa dạng các loại khung giấy khen giá tốt toàn quốc (2)
LÀM ĐẸP NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Cung cấp đa dạng các loại khung giấy khen giá tốt toàn quốc

Khung giấy khen, khung tranh ảnh các loại hiện được xưởng khung Thủ Đô của chúng tôi cung cấp chuyên nghiệp nhất. Rất hân hạnh hỗ trợ mọi dịch vụ liên quan đến các loại khung đa dạng chất liệu cho quý vị và các bạn.

Cung cấp đa dạng các khung giấy khen

  • Khung giấy khen bằng gỗ tự nhiên
  • Khung giấy khen bằng gỗ cao cấp 4D
  • Khung giấy khen bằng nhựa 3D cao cấp
  • Khung giấy khen từ các loại mica nhập khẩu
  • Khung bằng khen từ nhựa tổng hợp siêu bền

Đa dạng chất liệu, kiểu dáng. Khung giấy khen không bạn chế về độ dày mỏng của bản khung. Chúng tôi cũng sử dụng các vật liệu khung bằng khen này để làm khung tranh ảnh, khung gương soi đạt chuẩn về chất lượng và kiểu dáng.

Đảm bảo giá thành tốt nhất toàn quốc

Chúng tôi sản xuất khung giấy khen trên dây chuyền công nghệ hiện đại, máy cắt CNC, keo dán chuyên dụng, phụ kiện nhập khẩu số lượng lớn, công nhân thực hiện khéo tay, lành nghề… Chính nhờ những điều này nên sản phẩm được sản xuất với số lượng lớn trong thời gian nhanh chóng. Do đó giá thành sản phẩm luôn được cung ứng ra thị trường lý tưởng nhất. Mức giá khung giấy khen các loại đảm bảo cạnh tranh trên toàn quốc và được vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Nên sử dụng kính cường lực dán decal hay kính mờ?

Báo giá khung giấy khen

Khung giấy khen được sử dụng nhiều nhất hiện nay là nhựa composite. Chúng có mức giá từ 48 đến 120 nghìn đồng cho các kích thước A3, A3, A5, B4… Mức giá này dao động tùy vào bản khung rộng từ 2,2cm đến 3,5cm.

Ngoài ra các loại khung bằng khen cao cấp hơn theo các chất liệu và kiểu dáng hiện đại sẽ có mức giá cao hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp mức giá chi tiết nhất theo từng loại khi nhận yêu cầu và mong muốn của các bạn về khung giấy khen.

Cung ứng số lượng lớn với giá sỉ

Mức giá sỉ sẽ được hỗ trợ khách hàng khi các bạn mua với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ báo giá sỉ khi các bạn mua trên 50 chiếc khung giấy khen. Mức giá này chỉ có tại xưởng khung Thủ Đô. Các hóa đơn đỏ, vận chuyển hàng nhanh, ship hàng miễn phí cũng nằm trong những gói khuyến mãi đặc biệt này. Liên hệ với khung tranh Thủ Đô để nhận trao đổi, báo giá và cung cấp khung giấy khen trong thời gian sớm nhất nhé.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi trước khi ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt từng chi tiết nhỏ, độ hoàn thiện sản phẩm cao nên luôn mang đến quá trình sử dụng hoàn hảo nhất.

Những lưu ý khi chọn khung bằng khen

  • Giá thành của khung bằng khen đi kèm với chất liệu của sản phẩm. Mua nhựa composite là thích hợp nhất cho khung bằng khen và đảm bảo về giá thành tốt nhất.
  • Độ dày của tấm mica trước khung bằng khen, độ hoàn thiện phía sau khung giấy khen. Mặt sauk khung giấy khen phải được làm từ gỗ ép có sơn màu chống ẩm mốc, mối mọt.
  • Độ dày bản khung từ 2,2cm đến 3,5cm hoặc rộng hơn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá thành. Bạn phải chú ý đến vấn đề này mới xác định được sản phẩm đó đắt hay rẻ.
  • Khi mua khung bằng khen nên đo kích thước giấy khen và kích thước lọt lòng của khung bằng khen để đảm bảo giấy khen được bỏ vào vừa vặn nhất.

Ngoài ra, một lời khuyên trong quá trình sử dụng là bạn nên ép các loại giấy khen trước khi bỏ vào khung bằng khen để đảm bảo độ bền của khung lẫn giấy khen bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt là treo bằng khen ở những vị trí sang trọng, thoáng mát để vừa đẹp tầm mắt lại đảm bảo về độ bền.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *