Dịch vụ

Cung cấp các loại hoa tươi,  hoa chúc mừng khai trương đa dạng

Hoa tươi được thượng đế ưu ái ban cho nhân gian góp phần tô điểm cho cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn. Hoa gắn liền với con người từ khi sinh ra cho đến lúc lìa đời về với Thượng đế. Bạn đến với thế gian bằng những đóa hoa chúc mừng “mẹ tròn con vuông”, mỗi dịp sinh nhật bạn đều được nhận một nhành hoa từ mẹ, ngày bạn bước vào một lễ đường ngập tràn hương hoa hạnh phúc, khi bạn mất đi những bông hoa cũng nói lời từ biệt, chia buồn cùng những người đang sống. Chính vì thế việc cung cấp các loại hoa tươi cho nhà, mọi người đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Ngoài việc cung cấp hoa cho những ngày lễ lớn, tổ chức sự kiện thì việc cung cấp hoa khai trương cũng là một lĩnh vực đạt được thị phần rất cao trong xã hội ngày nay.

Các loại bó hoa khai trương tiêu biểu

Tặng hoa nhân dịp khai trương là hành động thay những lời chúc buôn may bán đắt đến chủ nhân của cửa hàng, công việc buôn bán lúc nào cũng rực rỡ như những đóa hoa. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa vào ngày khai trương của bạn bè, hay người thân bạn. Để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, cửa hàng của chúng tôi cung cấp các lẵng hoa, giỏ hoa chúc mừng khai trương với đa dạng mẫu mã, màu sắc. Đảm bảo hoa tươi 100%, nhân viên cắm hoa của cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm, phối các loại hoa, những màu sắc một cách hài hòa, hợp lý. Đội ngũ nhân viên tư vấn, giao hoa tận tình, chuyên nghiệp, luôn đúng giờ chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất về dịch vụ.

Để có được một món quà khai trương trọn vẹn về vẻ đẹp và ý nghĩa chúng ta nên tìm hiểu về một số loài hoa thường sử dụng cho ngày khai trương và thông điệp mà nó truyền tải:

Sự kết hợp độc đáo giữa các loại hoa

  • Hoa đồng tiền: chắc hẳn loài hoa này chỉ cần nghe đến tên của nó thôi thì bất cứ ông chủ nào cũng cảm thấy vui vẻ rồi. loài hoa sẽ mang đến sự may mắn, “tiền vô như nước” cho cửa hàng mới khai trương

  • Hoa lan: là những bông hoa biểu hiện cho sự cao quý và sang trọng. Dùng hoa lan để tặng quà nhân dịp khai trương là một sự lựa chọn đầy tinh tế thể hiện sự tôn trọng của người tặng hoa đối với cửa hàng cũng như khẳng định vị thế của cửa hàng

  • Hoa ly: một loài hoa sở hữu hương thơm ngào ngạt sẽ tạo một bầu không khí dễ chịu trong ngày khai trương. Đây là một biểu tượng cho nhiệt huyết, niềm tin và khát vọng của chủ cửa hàng.

  • Hoa hướng dương: gọi nó là những đóa mặt trời quả thật không hề khoa trương. Loài hoa này là biểu tượng cho ý chí, sự vươn cao vươn xa trên một con đường thành công rực rỡ. Chúc cho cửa hàng kinh doanh thuận lợi, ngày một phát triển.

Bỏ túi một số loài hoa nên sử dụng trong dịp khai trương chắc chắn các bạn sẽ chọn được cho mình một món quà đẹp và ý nghĩa. Nếu bạn cần một món quà cho dịp khai trương là hoa tươi, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *