Cửa nhôm Xingfa xuất xứ ở đâu. Giá thành như thế nào
Công nghệ

Cửa nhôm Xingfa xuất xứ ở đâu? Giá thành như thế nào?

Cửa nhôm xingfa đang được các công trình Việt rất ưa chuộng. Xuất xứ ở đâu, giá thành sản phẩm như thế nào sẽ được chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này. Đây là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay cho công trình nhà ở của bạn. Không lo cong vênh mối mọt như cửa gỗ hay kém chất lượng như các dòng cửa nhôm cửa nhựa khác.

Nhôm Xingfa xuất xứ từ đâu?

Nhôm xingfa đang được đánh giá là nhôm định hình cao cấp của ngành xây dựng trên khắp toàn cầu. Chúng được liệt vào top 4 thương hiệu nhôm chất lượng nhất thế giới. Từ những năm 2005 nhôm Xingfa Trung Quốc đã được nhập khẩu về Việt Nam và dần khẳng định vị trí.

Công nghệ sản xuất dây chuyền nhôm Xingfa mặc dù ở Trung Quốc nhưng lại dùng công nghệ của Đức, Ý. Sản phẩm được gia cố và có thời gian sử dụng dài. Đừng vì 2 chữ “Trung Quốc” mà bỏ qua sự so sánh và lựa chọn các sản phẩm này nhé.

Phân loại của nhôm Xingfa nhập khẩu

Hiện nay cửa nhôm Xingfa được chia làm 3 loại chính:

  • Cửa nhôm Xingfa hệ 55: Thường dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các loại cửa sổ để mở quay và mở hất. Độ dày của nhôm khoảng 1,4mm, 2,9mm hoặc 2,5mm tùy vào lựa chọn của từng người. Đối với cửa xếp từ 6 đến 8 lá thì bạn nên dùng hệ nhôm Xingfa 55 dày 2,5mm sẽ đảm bảo được an toàn và độ bền tốt nhất.
  • Cửa nhôm Xingfa hệ 93: Cửa mở trượt và vách ngăn thường hay dùng hệ nhôm này. Thường chúng sẽ được dùng với độ dày 2.0mm hoặc lớn hơn nữa.
  • Cửa nhôm Xingfa hệ 65: Vách mặt dựng cho các tòa nhà hoặc các khổ vách kín lớn sẽ dùng loại này. Độ dày của thanh profile sẽ dày từ 3.0mm đến 3.5mm

Cấu trúc cửa nhôm Xingfa có gì đặc biệt?

  • Thanh nhôm Xingfa được thiết kế dưới dạng hộp với các khoang trống. Trên bền mặt mỗi thanh Xingfa được thiết kế thêm 2 đường gân để gia cường khả năng chịu được lực va đập cao. Đặc biệt là với các vấn đề liên quan đến vặn xoắn, tải trọng cũng sẽ tốt hơn.
  • Khả năng tăng khả năng cách âm, cách nhiệt cho cửa nhôm Xingfa cao nhờ khoảng rỗng giữa mỗi thanh Xingfa. Nhờ thiết kế này nên khả năng cách âm, cách nhiệt của sản phẩm sẽ vượt trội hơn so với nhiều dòng cửa khác.
  • Bế mặt thanh nhôm được sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn phủ dày, không bong tróc và khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào thì phát hiện máu ánh kim rất đẹp. Quá trình sơn này khá dày bằng lớp sơn lỳ nên bảo vệ được các thanh Xingfa tốt nhất.

Giá cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa hiện được bán với mức giá rất đa dạng. Tuy nhiên khi nhập khẩu về Việt Nam từ các nhà phân phối chính chúng đã có mức giá thích hợp. Quý vị và các bạn không nên tin những cửa nhôm xingfa giá rẻ bán tại các công ty không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nên tim hiểu về dấu hiệu nhận biết cửa Xingfa thật bằng cách xem bằng nhận diện bên ngoài và test mã code nữa nhé. Hiện Thủ Đô Group là một trong những đơn nhập khẩu Xingfa tốt nhất hiện nay mà quý vị và các bạn nên tham khảo.

Tạm kết

Nhiều mẫu mã, màu sắc, độ bền cao và thành phẩm hoàn hảo. Đây sẽ là ứng cử viên tốt nhất để tôn lên công trình nhà ở của bạn. Sự đang dạng về màu sắc cũng giúp bạn dễ dàng chọn được những sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn chi tiết mọi vấn đề liên quan đến cửa nhôm Xingfa cho quý vị và các bạn.

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *