Có nên sử dụng quần bỏ bỉm cho con không
Sản phẩm SỨC KHỎE

Có nên sử dụng quần bỏ bỉm cho con không?

Cha mẹ cần chọn bỉm quần đúng để bảo vệ phần dưới của bé trong giai đoạn đầu. Các sản phẩm bỉm, tã truyền thống phổ biến, tuy nhiên vẫn còn nhiều hạn chế gây tình trạng hăm mông, khiến trẻ khó chịu, xệ tã gây hỏng dáng… Một cải tiến mới trong sản xuất, quần bỏ bỉm được đánh giá cao về công dụng, chức năng chăm sóc trẻ. Quần bỏ bỉm có thực sự tốt? Ưu nhược điểm của quần bỏ bỉm như thế nào? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp phụ huynh hiểu về sản phẩm mới này và có lựa chọn phù hợp.

Tìm hiểu về các loại quần bỏ bỉm trên thị trường

Quần bỏ bỉm là dạng quần vải được thiết kế đặc biệt, thay thế hoàn toàn cho loại quần tã, bỉm vải, bỉm giấy thông thường sử dụng cho trẻ. Các bé ở độ tuổi nhỏ, đi vệ sinh nhẹ – đại tiện thường xuyên, không kiểm soát sử dụng bỉm tã thường xuyên và gần như liên tục.

Quần bỏ bỉm được phát minh bởi người Nhật, sản xuất theo công nghệ Nhật, Hàn đầu tiên. Thế hệ sau cải tiến hơn được sản xuất theo công nghệ mỹ – loại quần bỏ bỉm xuất Mỹ. Cấu tạo quần bỏ bỉm Mỹ được thiết kế 6 lớp thông minh. Chất liệu các lớp là vải cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng để thấm hút cũng như chăm sóc da bé hiệu quả.

Với khả năng chống tràn, thấm hút hiệu quả, với khả năng hút được 2-3 lần cho trẻ đi tè. Giải pháp giúp mẹ bảo vệ bé và giảm gánh nặng công việc. Thiết kế dạng quần mặc thông thường, kích thước mỏng không gây khó chịu cho trẻ. Quần bỉm Mỹ có thể thay thế bỉm thông thường, tã vải, có thể tái sử dụng… là sản phẩm cao cấp đang được sử dụng ngày càng phổ biến hơn.

Ưu – nhược điểm của quần bỏ bỉm

Do sản phẩm quần bỏ bỉm còn khá mới với nhiều phụ huynh. Băn khoăn của cha mẹ về giá trị sử dụng, ưu nhược điểm của quần bỏ bỉm có phù hợp với trẻ nhỏ hay không?

Ưu điểm:

  • Quần bỏ bỉm thiết kế 6 lớp với khả năng thấm hút nước tiểu, phân của trẻ khi đi đại tiện hiệu quả. Có thể sử dụng 2-3 lần đi tè của trẻ, như các sản phẩm bỉm cao cấp hiện nay.
  • Quần bỏ bỉm được sản xuất từ chất liệu vải cao cấp, an toàn, thân thiện với mông của trẻ. Phần vải cotton ở trên giữ cho da bé luôn khô thoáng, chống hăm đặc biệt vào mùa hè.
  • Quần bỏ bỉm có độ dày 6 lớp vải khá mỏng, không ảnh hưởng đến trẻ, dáng đi của các bé khi bỉm đã chứa nước. Thiết kế vách chống tràn ở 2 chân, khóa tối đa chất lỏng.
  • Quần bỏ bỉm có độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài, lâu phải thay size. Giải pháp về lâu dài tiết kiệm tài chính cho phụ huynh.
  • Quần có giá trị tái sử dụng cao, dễ dàng giăt tay, giặt máy và nhanh khô. Tiện lợi không kém các sản phẩm bỉm vải thông thường, mà còn an toàn cho trẻ. Về lâu dài, giảm phát thải rác, an toàn và bảo vệ môi trường.
  • Thiết kế đa dạng về size số, họa tiết màu sắc ngộ nghĩnh cho trẻ nhỏ với thể trạng khác nhau.

Nhược điểm:

Chi phí bỏ ra ban đầu có vẻ khá tốn kém. Mức giá khoảng 65 – 80 nghìn/ loại quần ngày – đêm.

Quần bỏ bỉm xuất Mỹ với nhiều cải tiến về cấu tạo, chất liệu vải cao cấp mang đến giải pháp thay thế các loại bỉm giấy, bỉm vải hay tã thông thường. Đồng thời sản phẩm có thể thay thế, giặt sạch để tái sử dụng nhiều lần an toàn cho trẻ nhỏ. Lựa chọn thông minh để bảo vệ mông và phần dưới của trẻ, đồng thời tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *