Có nên sử dụng cửa nhôm xingfa trong nước
Cáp thép

Có nên sử dụng cửa nhôm xingfa trong nước?

Thương hiệu xingfa trở nên quá quen thuộc đối với người dùng Việt khắp mọi nơi. Bên cạnh những sản phẩm cửa nhôm xingfa nhập khẩu, cửa nhôm xingfa trong nước cũng dần khẳng định được vị thế của mình và chiếm được cảm tình của người dùng. Tuy nhiên, bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị giải đáp tường tận thắc mắc có nên sử dụng cửa nhôm xingfa trong nước hay không?

Sự khác biệt giữa cửa nhôm xingfa nhập khẩu, cửa nhôm xingfa trong nước

  • Nhôm xingfa nhập khẩu: Là sản phẩm được nhập khẩu từ Quảng, Trung Quốc từ thương hiệu xingfa uy tín trên toàn cầu. Sản phẩm này gồm 2 loại tem đỏ và tem xanh. Loại tem đỏ sẽ có ánh kim còn tem xanh sẽ không có.
  • Nhôm xingfa trong nước: Sản phẩm do các nhà máy sản xuất cửa nhôm xingfa ở trong nước nhập dây chuyền từ nước ngoài, thực hiện sản xuất ngay trong nước. Mẫu mã cũng đa dạng không kém so với cửa xingfa nhôm nhập khẩu. Chất lượng sản phẩm thuộc vào công nghệ sản xuất của từng nhà máy.

Có nên sử dụng cửa nhôm xingfa trong nước?

Nếu đặt cửa nhôm xingfa nhập khẩu với cửa nhôm xingfa trong nước lên bàn cân thì cũng rất khó đánh giá đâu là sản phẩm chất lượng tốt hơn. Chúng ta hãy cùng đánh giá hai sản phẩm qua một số tiêu chí sau:

  • Về giá thành: So với cửa xingfa nhôm nhập khẩu thì cửa xingfa trong nước có giá thành rẻ hơn. Người dùng có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều nếu đặt hàng với số lượng lớn. Do không mất phí nhập khẩu, phí vận chuyển nên thuận lợi hơn cho các công ty phân phối.
  • Về chất lượng: Giá thành rẻ hơn không có nghĩa là chất lượng kém bền so với xingfa nhập khẩu. Cửa nhôm xingfa trong nước. Sản phẩm ngày càng được chú trọng đầu tư sản xuất và đẩy mạnh tiêu thụ. Không thua kém dòng nhập khẩu bởi có kết cấu là các thanh nhôm profile cao cấp, được định hình khoa học. bên trong là các khoang trống được thiết kế với các đường so le nhau, có tác dụng chịu lực rất tốt. Độ dày thân cửa giúp cho toàn bộ khối cửa thêm cứng, vững chắc hơn. Có khả năng chịu được lực tác động từ bên ngoài cùng với sức ép va đập lớn mà vẫn không thay đổi hiện trạng như lúc ban đầu.
  • Về tính thẩm mỹ: Cửa nhôm trong nước xingfa có bề mặt được mạ bởi dây chuyền mạ Anod tiên tiến. Công với thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến. Do vậy, sản phẩm không chỉ có được độ bền cao, mà luôn giữ được màu sắc và tính thẩm mỹ hoàn hảo ngay cả trong điều kiện thời tiết lắm nắng nhiều mưa như ở Việt Nam. Đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ khắt khe nhất của các công trình cao cấp.
  • Về tuổi thọ: Được sản xuất trên công nghệ máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến, nguồn nguyên liệu đầu vào cao cấp hoàn toàn nhập khẩu. Do đó, xingfa trong nước đảm bảo được tuổi thọ bền lâu lên đến vài chục năm.

Không phải ngẫu nhiên mà người Việt vẫn luôn tin dùng cửa nhôm xingfa nhập khẩu trong nước thay vì lựa chọn hàng nhập khẩu. Chất lượng sản phẩm được rất nhiều các chủ đầu tư và nhà thiết kế công trình xây dựng ưu ái tin dùng. Tuy vậy, trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất xingfa cửa nhôm, nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chuẩn chất lượng. Tại Việt Nam, cuanhomxingfa.biz là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối hệ nhôm xingfa cao cấp nên chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng. Liên hệ ngay để có những ưu đãi giá tốt nhất quý vị nhé.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *