Có nên mua chân giò đông lạnh nhập khẩu Úc mỹ không.
Thực phẩm

Có nên mua chân giò đông lạnh nhập khẩu Úc mỹ không?

Chân giò lợn tươi ngon thường được chế biến thành các món ăn bổ dưỡng, tẩm bổ sức khỏe, phục hồi cho người mới ốm dậy. Các món từ giò heo đa dạng, hút người lựa chọn. Ngoài nguồn cung thịt giò heo từ chợ Việt thì hàng đông lạnh nhập khẩu Úc / mỹ đang thu hút người tiêu dùng. Thịt chân giò đông lạnh nhập khẩu có tươi ngon không? Có đảm bảo dinh dưỡng khi đến tay người tiêu dùng không? Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về sản phẩm thịt chân giò đông lạnh nhập khẩu để chọn mua phù hợp.

Đặc điểm chân giò đông lạnh nhập khẩu

Lượng thịt heo đông lạnh, nhập khẩu nước ngoài ngày càng tăng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng việt về thịt cao cấp. Các sản phẩm thịt chủ yếu được nhập khẩu từ Hà lan, Mỹ, Úc, Canada… những quốc gia nuôi heo quy mô công nghiệp cao. Thịt heo nhập khẩu được đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng, quy trình nuôi hiện đại kiểm soát: không chất tạo nạc, không kháng sinh, không bảo quản, không chất tạo màu, không bơm nước… đạt các tiêu chuẩn an toàn VSTP.

Giò heo lấy từ phần cổ chân heo trở xuống, được xử lý làm sạch. Sau khi sơ chế, thịt heo được cấp đông theo công nghệ hiện đại của Mỹ, úc. Phần chân giò cấp đông ở âm 18 độ C, giúp thịt được giữ nguyên hương vị, giá trị dinh dưỡng đến tay người tiêu dùng. Thịt sẽ vẫn thơm, béo ngậy, độ sệt vừa đủ khi chế biến như giò heo tươi ở chợ Việt.

Giò heo đông lạnh có thời gian sử dụng từ 6 đến 12 tháng khi được bảo vệ ở nhiệt độ dưới âm 18 độ C. Giá thịt heo đông lạnh nhập khẩu sẽ cao hơn, do các chi phí vận chuyển về nước.

Mua hàng thịt heo đông lạnh tại zinfood như thế nào?

Zinfood là cơ sở phân phối, nhập khẩu thịt heo trực tiếp từ nước ngoài: châu âu, châu Mỹ, châu úc… sản phẩm có đầy đủ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ lô hàng giúp người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc, thông tin sản phẩm. Mua thịt heo đông lạnh tại zinfood có thể theo 2 hình thức:

  • Mua hàng tại các cửa hàng trực tiếp, đại lý phân phối của zinfood. Khách hàng liên hệ để được biết cơ sở phân phối gần nhất.
  • Đặt mua hàng online trên website, liên hệ hotline: 0366 005 005 – 0326000666 để tham khảo về giá, lượng hàng, được tư vấn mua thực phẩm theo nhu cầu sử dụng.

Khách hàng có thể an tâm với chính sách mua hàng linh hoạt của zinfood với: chính sách thanh toán linh hoạt sau khi mua hàng, đổi trả hàng, hoàn tiền 100% nếu chất lượng không đảm bảo. Cơ sở đã được cấp phép kinh doanh, các chứng nhận cung cấp thực phẩm sạch.

Thịt giò heo, thăn heo… nhập khẩu được xử lý đông lạnh đảm bảo giữ nguyên hương vị, dinh dưỡng khi đến tay người tiêu dùng. Zinfood nhập khẩu trực tiếp thịt heo, thực phẩm từ nước ngoài, với dây chuyền công nghệ bảo quản hiện đại đảm bảo chất lượng hàng, kiểm định an toàn, mức giá ổn định phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Khách hàng quan tâm đến các sản phẩm thịt heo, thịt bò nhập khẩu tại zinfood có thể tới trực tiếp cửa hàng để mua hoặc để lại phản hồi tại website để được tư vấn đặt mua linh hoạt, giá tốt.

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *