Bất động sản

Cơ hội sở hữu biệt thự Thanh Hà cienco 5 với nhiều ưu đãi

Với quy hoạch mở rộng của Tp. Hà Nội, nhiều khu vực vùng ven trở thành điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư BĐS. Các dự án BĐS vùng ven bùng nổ, đáp ứng nhu cầu của cư dân, nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội sinh lời. Liền kề Thanh Hà phát triển nhiều phân khúc sản phẩm giá ưu đãi cho cư dân đô thị lựa chọn. Biệt thự Thanh Hà là 1 trong những sản phẩm nổi bật trong dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cuối năm 2020, Mường Thanh group mở ra nhiều cơ hội cho cư dân sở hữu biệt thự Thanh Hà sang trọng, hiện đại với mức giá hấp dẫn.

Cơ hội sở hữu biệt thự Thanh Hà cienco 5 với nhiều ưu đãi

Vì sao BĐS biệt thự lại được ưa chuộng tại KĐT vùng ven?

Thị trường BĐS nội đô hấp dẫn nhưng đã bắt đầu bão hòa. Với nhiều vấn đề đô thị, không gian xanh hạn chế, khiến nhiều nhà đầu tư ngày càng ưa chuộng BĐS vùng ven. Tp. Hà nội đã và đang quy hoạch phát triển mở rộng khu vực Hà đông, Thanh oai, Ứng hòa, Phú xuyên… thành trung tâm kinh tế, hành chính mới.

Biệt thự cao cấp với thiết kế sang trọng đáp ứng nhu cầu nhà ở hiện đại của cư dân đô thị Hà nội. Khi mức sống tăng, yêu cầu về không gian sống cũng trở nên khắt khe. Không gian xanh, thông thoáng với thiết kế thông minh tối ưu giá trị sử dụng được các gia đình lựa chọn. 

  • Dự án BĐS vùng ven với lợi thế về quỹ đất, cho phép quy hoạch các lô đất rộng, đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà ở, không gian xanh, công viên, hồ điều hòa… tạo môi trường sống lý tưởng. Vấn đề ô nhiễm môi trường, mật độ dân số quá đông khiến cư dân lựa chọn các vùng ven là nơi sống lý tưởng.
  • Kết nối cơ sở hạ tầng, đường xá giao thông tiện lợi. Việc sinh sống tại vùng ven không còn là vấn đề với người làm việc và học tập trong nội đô. 
  • Với cùng giá BĐS biệt thự nội đô, khách hàng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm đẳng cấp tiện lợi hơn. Thiết kế hiện đại, diện tích rộng, không gian xanh lý tưởng.

Cơ hội mua biệt thự Thanh Hà với giá ưu đãi tại ancasa Land

Thanh Hà cienco 5 thuộc sở hữu của chủ đầu tư Mường Thanh group, với quy hoạch phát triển 1822 lô đất biệt thự. Quy mô dự án lớn, biệt thự Thanh Hà có nhiều diện tích cho khách hàng lựa chọn từ 150 – 500m2. Nhà đầu tư có thể cân đối nhu cầu nhà ở, yêu cầu không gian cho các thành viên và khả năng tài chính để chọn mua biệt thự liền kề Thanh Hà.

Cơ hội sở hữu biệt thự Thanh Hà cienco 5 với nhiều ưu đãi

Hiện nay, khách hàng có thể mua biệt thự Thanh Hà tại ancasa land với mức giá chỉ từ 20-50 triệu/m2. Tương đương với giá từ 3 tỷ/ căn biệt thự hiện đại, view thoáng với mặt tiền 10-15-20m.

Giá dự án tùy từng vị trí tuyến đường sẽ có sự chênh lệch. Bảng giá được ancasa cập nhật thường xuyên. Ưu đãi mua biệt thự Thanh Hà với chính sách hỗ trợ vay vốn 70% giá trị căn, lãi suất 0.65% trong thời gian lên đến 25 năm. Cơ hội xoay vòng vốn và mua nhà biệt thự với chi phí thấp.

Khu đô thị Thanh Hà được quy hoạch phát triển với quy mô lớn, nhiều sản phẩm: căn hộ, nhà đất, biệt thự, shophouse cho nhu cầu thị trường. Với lợi thế vị trí kết nối vùng linh hoạt, cơ sở hạ tầng hiện đại, nhiều tiện nghi cuộc sống mang đến cơ hội cho người trẻ, các gia đình sinh sống làm việc. Giá biệt thự khá ưu đãi, cạnh tranh so với các sản phẩm nội thành, thu hút sức mua lớn. Bảng giá được cập nhật liên tục tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ sẽ là thông tin hữu ích để nhà đầu tư đánh giá lựa chọn.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *