Co-hoi-dau-tu-sinh-loi-hap-dan-tu-du-an-Newtown-Hung-Son-1
Bất động sản

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án Newtown Hùng Sơn

Những năm gần đây thị trường bất động sản Thái Nguyên có nhiều sự “thay da đổi thịt” và được xem là “địa chỉ đỏ” có khả năng sinh lời cao dành cho các nhà đầu tư. Tại đây với hàng chục dự án có số vốn lớn được phê duyệt và trong thời gian sắp tới sẽ góp phần thay đổi diện mạo mới cho cả tỉnh. Một trong những dự án đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư hiện nay, chính là dự án newtown hùng sơn. Vậy bạn biết gì về dự án này? Vì sao nên đầu tư vào dự án newtown hùng sơn ngay hôm nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ngay sau đây nhé!.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án Newtown Hùng Sơn

Tìm hiểu về dự án Newtown Hùng Sơn

Dự án Newtown Hùng Sơn là một trong những sản phẩm của Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư MCC. Sau đây là một số thông tin liên quan đến dự án bạn nên biết.

  • Tên dự án: Dự án Newtown Hùng Sơn
  • Vị trí dự án: Thị trấn Hùng Sơn-huyện Đại Từ-tỉnh Thái Nguyên
  • Quy mô dự án: 4.9ha
  • Tổng số nền: 187 lô
  • Diện tích nền dự án: 100-180m2
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền

Dự án Newtown Hùng Sơn có vị trí độc tôn tại địa danh Đồng Khốc nổi tiếng. Đồng thời còn có rất nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu dành cho người sở hữu. Chính vì vậy nếu bạn muốn sở hữu không gian sống lý tưởng hay đầu tư sinh lời cao hãy nhanh tay đặt mua ngay các sản phẩm từ đất nền, nhà mặt phố, biệt thự…của dự án Newtown Hùng Sơn đến từ MCC Group nhé.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn từ dự án Newtown Hùng Sơn

Cơ hội sinh lời từ dự án Newtown Hùng Sơn

Dự án Newtown Hùng Sơn được xây dựng tại địa danh Đồng Khốc tại Thái Nguyên, đây là tỉnh thành rất được nhà nước quan tâm và hỗ trợ. Do đó bên cạnh tốc độ kinh tế ngày một tăng trưởng thì cơ sở hạ tầng vô cùng thuận lợi. Đó chính là một trong những lý do mcc group lại lựa chọn Thái Nguyên là nơi để xây dựng dự án Newtown Hùng Sơn.

Ngoài ra dự án Newtown Hùng Sơn còn có rất nhiều thuận lợi như vị trí rất gần với trung tâm hành chính, huyện ủy Đại Từ, bệnh viện Đa khoa Đại Từ, bến xe huyện Đại Từ. Vì vậy đáp ứng mọi nhu cầu từ đi lại cho đến khám chữa bệnh của dân cư sinh sống bên trong dự án Newtown Hùng Sơn.  Cho nên đây sẽ là nơi tương lai thu hút rất nhiều dân cư đến sinh sống, kinh doanh, buôn bán. Do đó việc đầu tư vào dự án Newtown Hùng Sơn sẽ giúp các chủ đầu tư thu được nguồn lợi nhuận rất lớn.

Ngoài các tiện ích ngoại khu thì chủ đầu tư MCC Group còn rất quan tâm đến việc đầu tư và xây dựng các tiện ích nội khu từ trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua sắm…để phục vụ dân cư sinh sống trong dự án. Cho nên, bạn không cần phải đi đâu quá xa.

Đặc biệt theo nghiên cứu của các chuyên gia bất động sản thì dự án Newtown Hùng Sơn còn có khả năng sinh lời cao trong thời gian tới khi công trình hoàn tất và đi vào sử dụng. Nên lựa chọn dự án Newtown Hùng Sơn sẽ là một nguồn lợi nhuận đầu tư lâu dài mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua.

Tạm kết

Dự án Newtown Hùng Sơn không chỉ mang đến không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn là cơ hội sinh lời dành cho các chủ đầu tư. Chính vì vậy khi giá các sản phẩm tại đây chưa rơi vào điểm nóng, bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một sản phẩm thích hợp nhé. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *