MT Gold Art quà tặng doanh nghiệp cao cấp
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT Sản phẩm

Chọn quà tặng đối tác nên chú trọng điều gì?

Quà tặng đối tác là chất xúc tác để thúc đẩy các mối quan hệ làm ăn. Quà tặng đối tác rất đa dạng với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn đang kinh doanh cá nhân hoặc mới mở rộng doanh nghiệp, là nhân viên trong bộ phận ngoại giao cần ý tưởng quà tặng dành cho đối tác vui lòng xem chia sẻ bên dưới của chúng tôi nhé. Đảm bảo các bạn sẽ có những ý tưởng tốt để tặng quà cho đối tác trong thời gian tới.

Mức độ thân thiết với đối tác làm ăn

Chọn quà tặng cao cấp hay những món quà tầm trung là phụ thuộc vào mối quan hệ của bạn với đối tác. Đây có phải là đối tác tiềm năng hay không. Đối tác này mang đến cho bạn bao nhiêu tiền trong kinh doanh… Dựa vào các nghiên cứu này mà đưa ra những món quà với giá trị thích hợp để có thể phát triển quan hệ kinh doanh tốt hơn.

Đối tượng nhận quà

Đối tác là doanh nghiệp trong nước hay là người nước ngoài. Đối với người nước ngoài thì người Nhật, Nga, Mỹ… sẽ có những món quà thích hợp với đất nước hoặc tương đồng về văn hóa của họ. Chẳng hạn:

quà tặng doanh nghiệp mt gold art

 

  • Người Nhật không quan tâm đến giá thành của món quà mà thích sự chỉnh chu và tinh tế
  • Người Trung Quốc lại thích những món quà về phong thủy
  • Trong khi đó các nước Châu Âu lại thích những món quà đậm chất dân tộc của Việt Nam…

Bạn phải xác định được tính cách của từng đối tượng nhận quà để chọn được những món quà thích hợp nhất nhé. Đặc biệt đối với người Hồi Giáo thì bạn còn cần chú trọng cả việc tặng quà bằng tay phải vì đối với họ tay trái không được sạch sẽ. Hoặc đối với đối tác là nữ sẽ có quà tặng khác với đối tác là nam…

Thời điểm tặng quà

Có những món quà nên tặng ngay lần đầu tiên gặp mặt đối tác, có những món quà thì khi thiết lập được các mối quan hệ thân thiết mới tặng. Bạn nên nghiên cứu về tính cách quà tặng qua mỗi quốc gia khác nhau. Đặc biệt là để tiện cho việc mang về của đối tác nên tặng các món quà chất lượng, kích thước và khối lượng vừa phải thôi nhé. Hoặc nếu là trong Việt Nam thì các bạn nên mang quà đến tận nơi của đối tác để tặng quà nhé.

Ngoài ra còn nên chú trọng đến các thời điểm tặng quà. Tùy vào mỗi thời điểm chẳng hạn như Tết, các ngày kỹ niệm… để cận nặng nhẹ của các món quà khi tặng. Quà tặng không nhất thiết lúc nào cũng phải thật đắt tiền. Chỉ cần bạn chú trọng đến các thời điểm tặng quà sẽ chọn được các món quà như ý.

Quà tặng mạ vàng

Quà tặng mạ vàng rất đa dạng các dòng sản phẩm. Bạn có thể tặng các địa danh nổi tiếng của Việt Nam mạ vàng cho người Nhật. Tặng các bức tranh phong thủy mạ vàng cho người Trung Quốc. Đối với các đối tác là doanh nghiệp Châu Âu, Mỹ đang có chi nhánh tại Việt Nam thì có thể tặng ly uống rượu làm bằng pha lê cao cấp… Các mặt hàng này là quà tặng cao cấp và an toàn đảm bảo người nhận có thể dùng hoặc trang trí tại nơi làm việc tốt nhất.

Tạm kết

Quà tặng đối tác rất quan trọng để duy trì các mối quan hệ làm ăn. Quý vị và các bạn không nên bỏ qua mối quan hệ đặc biệt này nhé. Đây là cách thúc đẩy và tạo thiện cảm để đối tác có ấn tượng tốt và đầu tư hoặc hợp tác lâu dài hơn với bạn. Chúng tôi chuyên quà tặng đối tác cho mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *