Chế biến đầu cá hồi nauy có đủ dinh dưỡng không.
Thực phẩm

Chế biến đầu cá hồi nauy có đủ dinh dưỡng không?

Cá hồi không chỉ là món ăn cao cấp dành cho người giàu. Với sự đa dạng của số lượng cá hồi nuôi, nguồn cung cá hồi nauy lớn, người dùng có thể dễ dàng chọn mua sản phẩm phù hợp cho sở thích ăn uống của gia đình. Phần thịt phi lê đắt đỏ, nhàm chán có thể thay thế bằng phần đầu cá hồi với sự đổi mới trong cách chế biến. Tuy nhiên, phần đầu cá hồi nauy dinh dưỡng thế nào? Và cách chế biến đầu cá hồi nauy ra sao? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp để chế biến sản phẩm đầu cá hồi nauy phù hợp.

Dinh dưỡng và cách chế biến đầu cá hồi nauy thơm ngon

Nếu phi lê được lọc ra từ phần sườn của cá hồi, được coi là phần con nhất của con cá thì các phần như xương và đầu cá hồi thường bị bỏ qua là phụ phẩm chế biến thức ăn cho gia súc. Tuy nhiên, đầu cá hồi nauy cũng có hàm lượng dinh dưỡng không hề kém cạnh phần thịt phi lê tươi ngon.

Chế biến đầu cá hồi nauy có đủ dinh dưỡng không
Chế biến đầu cá hồi nauy có đủ dinh dưỡng không

Dinh dưỡng bên trong đầu cá hồi nauy Leroy seafood gồm: hàm lượng omega 3, chất béo, acid amin, vitamin A, B các loại, khoáng chất… Mặc dù phần thịt không nhiều như phi lê nhưng đầu lại mang đến vị ngọt của bộ não cá, mắt cá béo ngậy được nhiều người yêu thích. Đặc biệt đầu cá hồi rất béo, ngậy hơn cả phần phi lê thịt thông thường.

Đầu cá hồi nauy được sử dụng để chế biến các món canh, lẩu, sốt hoặc nướng theo cách thông thường đều mang đến hương vị thơm ngon đặc trưng của cá hồi. Nấu lẩu với đầu cá hồi nauy thì người dùng không cần bổ sung thêm xương hay thịt để làm ngọt nước cũng đã có nồi lẩu tròn vị.

Giá đầu cá hồi nauy có đắt không?

Đầu cá hồi nauy thường được sơ chế ngay tại cửa hàng duy linh food. Sau khi cá hồi nhập khẩu về cửa hàng sẽ được tiến hành dã đông và cắt khúc, phi lê, lọc và chia thành nhiều phần thịt để bán cho khách hàng. Cá hồi nauy được nhập khẩu nguyên con từ hãng Leroy seafood với quy trình nuôi và đánh bắt cá hồi nghiêm ngặt. Do vậy phần đầu cá hồi thường tươi nguyên và có số lượng không nhiều.

Chế biến đầu cá hồi nauy có đủ dinh dưỡng không
Chế biến đầu cá hồi nauy có đủ dinh dưỡng không

Giá đầu cá hồi nauy tại duy linh food không đắt, tùy thuộc và đặc trưng đầu cá hồi tự nhiên hay nuôi, loại đầu to hoặc nhỏ. Giá sẽ được niêm yết ngay tại cửa hàng hoặc website cho khách hàng dễ dàng theo dõi đặt hàng. Thường ở mức 50 nghìn đồng/ khay tùy khối lượng đầu.

Đầu cá hồi nauy với giá trị dinh dưỡng cao không kém phần thịt sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều gia đình muốn đổi mới bữa ăn, cách chế biến. Với mức giá rẻ hơn phần thịt phi lê, đầu cá hồi nauy cung cấp dưỡng chất omega 3, vitamin và khoáng chất đầy đủ với những món ăn đổi mới. Người dùng cần lưu ý chọn mua đầu cá hồi chất lượng, tươi nguyên ở các địa chỉ uy tín. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại https://duylinhfood.com/dau-ca-hoi-nauy/ và nhận báo giá chi tiết cho các sản phẩm cá hồi nauy nhập khẩu, chất lượng tại duy linh food.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *