Chất tẩy mốc HT01 – giải pháp hoàn hảo tẩy cặn trên kính
Xây dựng

Chất tẩy mốc HT01 – giải pháp hoàn hảo tẩy cặn trên kính

Cảm giác bực mình khi vách kính của mình luôn bị vết ố gây mất thẩm mỹ. Điều này hoàn toàn có thể khắc phục với chất tẩy mốc HT01- Một sản phẩm mang đến giải pháp hoàn hảo tẩy cặn trên kính số 1 tại Việt Nam.

==> Tham khảo: Chất tẩy xi măng và những điều cần biết trước khi sử dụng

Chất tẩy mốc HT01 có hiệu quả thực sự khi tẩy cặn trên kính?

  • Với thời tiết lắm nắng nhiều mưa như Việt Nam, mốc ố kính trong các không gian nhà ở, công trình lớn hay các chiếc xe ô tô gây mất thẩm mỹ, giảm giá trị nội thất, giảm tuổi thọ. Cặn canxi hình thành là do sự kết tủa của các chất Mg, Ca, Si trong quá trình bay hơi do chênh lệch nhiệt độ của nước. Nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều bất cập không chỉ ở tính thẩm mỹ, mà còn gây nguy hiểm.

  • Chất tẩy mốc HT01 đặc dụng dành cho kính thường, kính nhà tắm, kính ô tô, inox…sẽ giúp đánh tan nhanh chóng những vết ố mốc, những mảng bám cứng đầu lâu ngày trên bề mặt kính. Loại hóa chất công nghiệp này đặc dụng trong hiệu quả tẩy các vết bẩn, vết ố, vẩy cá trên kính rất an toàn với bề mặt tẩy rửa cũng như sức khỏe của người dùng.
  • Với các thành phần chủ yếu như: Lactic có khả năng hòa tan cặn nước, cặn phèn; Urotropin có khả năng chống ăn mòn kim loại; Etylentycol có khả năng chống kết tủa, đông đặc…Tất cả là sự kết hợp hoàn hảo giúp đánh tan mọi vết cặn cứng đầu. Mang lại vẻ sáng bóng như mới và tính thẩm mỹ tuyệt vời cho các vách kính của công trình bạn.
  • Thành phần chất tẩy mốc TH01 được chế tạo thân thiện với các bề mặt kính khi chỉ tác động đến liên kết hữu cơ hay liên kết bề mặt kính. Không tác động sâu gây ảnh hưởng đến cầu trúc, ăn mòn làm xỉn màu kính. Hơn nữa, thành phần hóa chất không ăn mòn da tay khi tiếp xúc với liều lượng nhỏ và tự tan trong điều kiện môi trường tự nhiên.
  • Ngoài tẩy căn canxi trên vách kính/ kính, chất tẩy nấm mốc HT01 còn có thể tẩy cặn canxi trên vòi nước, tẩy cặn canxi trên inox, tẩy mốc kính nhà tắm, tẩy kính ố, kính bị vẩy cá, tẩy mốc kính cho ô tô, tẩy cặn canxi bồn cầu và là cách tẩy mốc tường hiệu quả…Sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và hiệu quả tẩy rửa.

Chất tẩy mốc HT01 sử dụng rất đơn giản

Chất tẩy ẩm mốc HT01 sử dụng khá dễ dàng và an toàn, có thể sử dụng trực tiếp hỗn hợp lên các vết mốc kính cứng đầu với cách làm đơn giản như sau:

  • Bước 1: Đổ chất tẩy HT01 vào mút chà hay khăn mềm và lau trực tiếp lên bề mặt kính cho đến khi các vết cặn, vết bẩn, mốc ố bị đánh bay.
  • Bước 2: Sau đó rửa trôi phần mốc ố đã bị phân hủy bằng nước sạch. Dùng gạt kính có mút cao su để loại bỏ nước trên mặt kính
  • Bước 3: Sử dụng khăn khô để làm khô bề mặt kính, tránh nước cứng khô để lại dấu vết gây mất thẩm mỹ.

Tuy nhiên, lưu ý nhỏ dành cho bạn là không sử dụng chất tẩy mốc kính TH01 cho những loại kính có lớp phủ bảo vệ hay loại kinh tự sạch (TiO2), không tẩy lên kim loại.

Chỉ với một lượng nhỏ chất tẩy mốc HT01, mọi vết cặn bẩn cứng đầu trên kính sẽ hoàn toàn biến mất trong tích tắc. Đây là sản phẩm chuyên dụng độc quyền được phân phối bởi công ty TVS Hà Nội được người dùng đánh giá cao từ khi ra đời cho đến nay. Khi bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại truy cập vào website ht01.vn để được tư vấn tận tình và báo giá mới nhất hàng, hàng giờ ngay hôm nay nhé.

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *