Bất động sản

Cát Tường Phú Hưng có phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn?

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án được nhiều người trông đợi và kỳ vọng vào nhất. Đây là một trong những dự án mới nhất của Cát Tường Group, do vậy mà được rất nhiều khách hàng trông đợi và quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một không gian sống thích hợp với những tiện ích chuẩn quốc tế, không chỉ vậy giá thành lại vô cùng ưu đãi thì hãy đến và trải nghiệm khu đô thị này ngay. Bài viết này chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số đặc điểm mà bạn chưa biết. Cùng bắt đầu nhé.

Cát Tường Phú Hưng có phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn?

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng quy hoạch ở đâu?

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng là một dự án được quy hoạch ở cửa ngõ phía Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những địa điểm đang được nhiều người săn đón để có thể tìm kiếm được một nơi ở hợp lý cho bản thân. Tổng diện tích quy hoạch lên đến gần 100 ha, với số vốn đầu tư để xây dựng dự án là cực kì lớn. Không chỉ có thế, những số liệu của dựa án này cũng có thể làm bạn bất ngờ. 52% tổng diện tích của dự án được sử dụng để làm diện tích nhà ở cho cư dân, trong khi số diện tích đất còn lại thì được sử dụng để xây dựng những công trình cần thiết. Những công trình đó có thể làm đường để lưu thông đi lại, xây dựng những tiện ích cần thiết trong cuộc sống của con người. Dự án mới của Cát Tường Group ấn tượng như thế này, nếu bạn bỏ qua thì bạn sẽ rất hối tiếc sau này.

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng có giá bán như thế nào?

Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng có giá bán một mặt nền không hề cao trên thị trường một chút nào. Giá khởi điểm từ 745 triệu cho một mặt nền, chúng tôi sẽ có những phần quà ưu ái đến những khách hàng đã đặt hàng trước qua chúng tôi. Bởi vì đây là những khách hàng đã dám bỏ tiền ra và tin tưởng vào Cát Tường Group, do vậy chúng tôi phải trân trọng những giá trị đó. Nếu khách hàng nào kí hợp đồng đúng hạn với công ty sẽ được chúng tôi tặng một món quà là 2 chỉ vàng SJC. Món quà đó có thể không nhiều nhưng đủ để khiến cho khách hàng cảm thấy chúng tôi nghiêm túc và coi trọng khách hàng như thế nào.

Cát Tường Phú Hưng có phải là sự lựa chọn tốt nhất của bạn?

Kết lại dự án

Đây là một trong những dự án được xây dựng với quy mô lớn và hiện nay đã và đang được thi công. Do vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu tới và tham quan địa điểm xây dựng, tham khảo những mô hình mô phỏng, nghe tư vấn về những căn hộ thì hãy liên hệ với chúng tôi. Ngày mà Khu đô thị phức hợp và cảnh quan Cát Tường Phú Hưng bắt đầu mở bán đã có 2000 khách hàng tới đây tham quan và nghe tư vấn về nhà ở. Hãy trở thành người nắm bắt cơ hộ tiếp theo nhé.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *