MARKETING ONLINE

Cách nhập mã adayroi khi mua hàng trên adayroi.

Có rất nhiều khách hàng lúng túng không biết cách nhập mã adayroi khi mua hàng trên adayroi.com. Ngay dưới đây sẽ là bài viết chia sẻ tới khách hàng cách nhập mã adayroi để thanh toán khi mua sắm trực tuyến trên Adayroi nhé.

Hướng dẫn cách tìm mã giảm giá Adayroi thành công 100%

Bước 1: Vào website bloggiamgia.vn hoặc truy cập thẳng vào đường link: https://bloggiamgia.vn/ma-giam-gia/adayroi/ .

Bước 2: Lựa chọn 1 trong các ngành hàng trên bloggiamgia.vn như Voucher HOT, Dịch vụ & Du lịch, Mobile – Tablet – Laptop, Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng, Thời trang và Mỹ phẩm, Ngành hàng khác, Khuyến mãi ngân hàng

Bước 3: Tìm kiếm mã giảm giá Adayroi phù hợp với nhu cầu và khả năng đáp ứng với từng điều kiện cụ thể

Ví dụ: Mã giảm giá Adayroi giảm 300K cho các sản phẩm Điện Gia Dụng

Mức giảm tối đa: 300.000đ

Đơn hàng tối thiểu: 4.00.000đ

Ngày hết hạn: 31/05/2019

Thể lệ: Áp dụng cho các sản phẩm Điện Gia Dụng

Bước 4: Nhấn vào ô “lấy mã”

Cách mua hàng trên Adayroi.com.

Khách hàng truy cập vào Adayroi.com. Tìm tới sản phẩm cần mua. Nhấn vào mua hàng. Khách hàng sẽ đăng nhập vào adayroi.com đối với khách hàng đã có tài khoản. Đối với khách hàng chưa có tài khoản thì chọn vào ô “tôi là khách hàng mới”, điền gmail vào là được.

Sau đó, website adayroi.com sẽ hiển thị bảng thông tin về sản phẩm cần mua. Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân mua vào hàng vào. Tiếp đó, kéo xuống dưới cùng sẽ thấy có ô nhập “mã giảm giá”. Khách hàng hãy paste mã giảm giá mà khách hàng lấy được từ bloggiamgia.vn vào. Nhấn “áp dụng”.

Nếu thấy số tiền thanh toán bị trừ đi đúng số tiền trên mã giảm giá được áp dụng nghĩa là mã giảm giá Adayroi đó đã sử dụng đúng, sử dụng thành công. Khách hàng lựa chọn thanh toán rồi nhấn hoàn tất thanh toán là xong quá trình mua hàng trực tuyến sử dụng mã giảm giá Adayroi

Cách nhập mã adayroi khi mua hàng trên adayroi.

Có 2 cách nhập mã adayroi

Cách 1: Khi khách hàng lấy mã khuyến mại Adayroi trên bloggiamgia.vn khi nhấn vào “lấy mã” sẽ tự động copy mã giảm giá. Khách hàng chỉ cần paste maã giảm giá Adayroi vào ô “nhập mã giảm giá”

Cách thứ 2: Khách hàng dùng tay đánh thủ công các dãy mgg adayroi có được vào ô “sử dụng mã giảm giá” ở mục thanh toán là được.

Để biết mã giảm giá Adayroi có giá trị thanh toán không. Khách hàng khi nhập mã giảm giá Adayroi vào ô “nhập mã giảm giá” ở bước cuối khi thanh toán. Nếu thấy số tiền thanh toán bị trừ đi đúng bằng số tiền được hưởng ưu đãi từ mã khuyến mại Adayroi thì chính xác là mã bgg adayroi có giá trị thanh toán và thanh toán thành công.

Nếu trường hợp khi nhấp “áp dụng” khi thanh toán mà số tiền thanh toán hoàn toàn không bị trừ đúng số tiền được hưởng ưu đãi từ mã giảm giá. Điều đó có nghĩa là mã giảm giá đó không đúng hoặc maã giảm giá Adayroi đó có thể đã hết thời gian sử dụng nên không thể thanh toán trực tuyến được.

Vì thế, cần kiểm tra thời hạn sử dụng của mã giảm giá Adayroi trước khi sử dụng để thanh toán và kiểm tra xem đã đáp ứng đủ yêu cầu để được hưởng ưu đãi thanh toán hay không.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *