Dịch vụ

Cách giúp bạn thiết kế catalogue bỏ xa đối thủ

Thiết kế catalogue có thể được đánh giá như một cuốn cẩm nang giới thiệu doanh nghiệp. Đưa dịch vụ, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Một cuốn catalogue đẹp, thu hút chính là vũ khí lợi hại để kinh doanh. Vậy làm thế nào để có một thiết kế cuốn catalogue ấn tượng nhất? Bí quyết sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bạn biết gì về catalogue?

Catalogue hay thiết kế catalogue là cuốn tài liệu, là một ấn phẩm quảng cáo. Được thiết kế, phát hành và phân phối qua hệ thống cửa hàng hay email công ty. Đặc trưng của cuốn catalogue là hình ảnh. Cùng các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về lĩnh vực kinh doanh của công ty. Sự ra đời của catalogue giúp người dùng tra cứu thông tin đầy đủ nhất. Kết cấu số lượng trang tối thiểu là 16 đến 20 trang.

Cách giúp bạn thiết kế catalogue bỏ xa đối thủ

Có những công ty thiết kế catalogue nhưng kinh nghiệm chưa nhiều. Do vậy ấn phẩm không thu hút và gây ấn tượng được người dùng. Nhiệm vụ của bạn là quan tâm đến các vấn đề sau:

Nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng

“Khách hàng là thượng đế”, mục tiêu giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ cũng hướng đến khách hàng. Chính vì thế, hãy nghiên cứu thật kỹ nhu cầu của khách hàng. Từ đó lên chiến lược kinh doanh phù hợp nhất. Nếu thiết kế catalogue đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Cho họ thấy được giá trị mà sản phẩm/ dịch vụ mà bạn muốn mang lại. Chắc chắn sẽ khiến họ hài lòng và phải bung hầu bao. Để làm được điều này, hãy biên soạn được nội dung thật hấp dẫn. Đánh đúng vào nhu cầu và sở thích mua hàng.

Lựa chọn, sắp xếp nội dung hợp lý

Khi đã nghiên cứu được nhu cầu khách hàng và có được ý tưởng nội dung hợp lý. Bạn cần lựa chọn, sắp xếp nội dung đưa vào catalogue hợp lý. Xác định số lượng sản phẩm cần thiết, định giá sản phẩm, mô tả, lên ý tưởng, màu sắc thiết kế… Chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho bước thiết kế tiếp theo.

Hình ảnh được chọn lọc sắc nét, độc đáo

Thiết kế catalogue cũng như thiết kế logo. Việc lựa chọn hình ảnh là mối quan tâm hàng đầu. Điều đầu tiên mà khách hàng lĩnh hội khi giở xem catalogue chính là hình ảnh. Những hình ảnh hấp dẫn từ cuốn catalogue sẽ khuyến khích khách hàng đọc nội dung. Và cơ hội mua hàng của họ sẽ tăng lên nếu họ thấy được giá trị của sản phẩm. Hãy lựa chọn những hình ảnh có chất lượng cao. Tạo được sự sống động và chân thực nhất để sản phẩm/ dịch vụ càng thêm hấp dẫn nhé.

Tạo được một trang bìa ấn tượng

Thành bại của một thiết kế catalogue nằm ở trang bìa. Bạn sẽ thật sự thất bại nếu trang bìa catalogue không gây được ấn tượng. Muốn làm được điều này, thì bìa cuốn catalogue phải thể hiện được các tính năng nổi bật. Những chính sách khuyến mãi, giảm giá đi kèm với hình ảnh tuyệt đẹp. Khuyến khích người dùng, gợi trí tò mò để họ đọc nội dung thông điệp. Chăm chút trang bìa để tạo được ấn phẩm của riêng mình thật ấn tượng nhất.

Cuối cùng là đừng quên chọn công ty thiết kế catalogue uy tín, chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và kỹ năng sáng tạo tuyệt vời. Các nhà thiết kế sẽ mang lại những ấn phẩm như mong đợi. Thay vì bạn phải mò mẫm vì không có kinh nghiệm trong thiết kế. Mọi nhu cầu của bạn hãy đến với Goldidea. Một địa chỉ chuyên cung cấp thiết kế catalogue, thiết kế logo, thương hiệu doanh nghiệp…uy tín. Goldidea luôn mang đến sứ mệnh phục vụ tốt mọi nhu cầu khách hàng. Với chi phí cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *