Xây dựng

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi Khoan cắt bê tông khô

Khoan cắt bê tông ướt giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và kéo dài tuổi thọ của mũi khoan. Tuy vậy, trong một số trường hợp thì các đơn vị Khoan cắt bê tong hcm phải thực hiện khoan khô. Vậy khi Khoan cắt bê tông khô, thợ thi công cần lưu ý những vấn đề gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khi khoan cắt bê tông khô, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?
Khi khoan cắt bê tông khô, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?

Bật mí các vấn đề bạn cần quan tâm khi Khoan cắt bê tông khô 

Khi Khoan cắt bê tông khô, bạn cần chú ý tới những vấn đề sau:

  • Chọn mũi khoan, lưỡi cắt bằng kim cương: Đối với lưỡi kim cương thiêu kết, ngoài lưỡi dạng vành tròn thì những lưỡi khác đều dùng khoan cắt khô. Đối với lưỡi kim cương hàn thì loại lưỡi hàn laser có thể cắt khô được. Trường hợp bạn không chọn đúng mũi khoan thì sẽ khiến lưỡi khoan dễ bị gãy. 
  • Vận hành máy khoan cắt bê tông đúng cách: Việc bạn chọn đúng máy và vận hành đúng kỹ thuật sẽ giúp mang lại hiệu quả khoan cắt bê tông cao hơn. Do đó, bạn cần nắm rõ cách thức vận hành máy kỹ lưỡng và trang bị đồ bảo hộ để đảm bảo sự an toàn trong quá trình khoan cắt bê tông nhé!

Các cách Khoan cắt bê tông khô hiệu quả

Hầu hết đơn vị Khoan cắt bê tong hcm thường huấn luyện và đào tạo thợ thi công bài bản. Thông qua việc giúp họ nắm rõ các nguyên tắc an toàn và những cách khoan cắt bê tông hiệu quả. Cụ thể như sau:

  • Cắt gián đoạn: Đây là cách cắt khoan bê tông gián đoạn để máy có thể nghỉ ngơi và giúp mũi khoan được làm mát hiệu quả. Bạn không nên khoan cắt bê tông khô liên tục trong một thời gian dài vì khiến mũi khoan nóng và giảm tuổi thọ của máy. 
Bạn hãy cắt gián đoạn khi Khoan cắt bê tông khô
Bạn hãy cắt gián đoạn khi Khoan cắt bê tông khô
  • Cắt nông: Đây là một trong những cách khoan bê tông mà thợ thi công nên nắm rõ. Cách khoan này giúp hạn chế máy khoan nóng lên. Trường hợp bạn muốn cắt sâu thì hãy áp dụng kỹ thuật cắt nông nhiều lần để đáp ứng nhu cầu của mình nhé!

Khoancatbetongtphcm.vn – Địa chỉ vàng cho mọi người khi cần Khoan cắt bê tông 

Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ Khoan cắt bê tong hcm để nâng cấp nhà xưởng. Tuy vậy, bạn không biết nên đặt dịch vụ khoan cắt bê tông này ở đâu để đảm bảo chất lượng cao và giá cả tốt nhất tại TPHCM? 

Gợi ý hoàn hảo dành cho doanh nghiệp bạn là hãy đặt dịch vụ khoan cắt bê tông tại khoancatbetongtphcm.vn. Đây là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Máy móc hiện đại cùng quy trình làm việc có kế hoạch, phương án cụ thể nên sẽ làm hài lòng bạn. 

Ngoài khoan cắt bê tông tại TPHCM, đơn vị chúng tôi còn mở rộng nhiều dịch vụ tại các tỉnh thành trên cả nước. Chẳng hạn như Dịch vụ khoan cat bê tông tại Đồng NaiDịch vụ khoan cat bê tông vũng tàu, Tây Ninh, Bình Dương, Long An…

Trên đây đã chia sẻ các vấn đề bạn cần lưu ý khi Khoan cắt bê tông khô. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ khoan cắt bê tông khô tại TPHCM để nâng cấp nhà xưởng thì đừng quên hãy liên hệ với chúng tôi theo khoancatbetongtphcm.vn nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *