Công nghệ

Các kỹ năng và điểm yếu kém của Camera chống trộm ip quan sát.

Trong bài viết này mình muốn Tham khảo thêm để Các Khách hàng có thể hiểu rõ hơn về 1 số ưu điểm hoặc nhược điểm của lắp đặt camera ip .

1. Ưu điểm của Camera an ninh ip tại Bình Dương:

• Giao tiếp 2 chiều, cho phép người dùng có thể giao tiếp với Những gì xuất hiện trên màn hình. Ví dụ như nhân viên nhà ga , hỗ trợ Bạn , cảnh báo vi phạm .

• Camera an ninh IP có chất lượng hình ảnh sắc nét, có thể theo dõi chi tiết mọi vật xung quanh, chất lượng hình ảnh HDTV với 30 khung hình mỗi giây.

• Tính linh hoạt : Camera chống trộm IP có thể được di chuyển bất cứ nơi nào trong mạng IP (bao gồm cả không dây ) .

• Mã hóa hoặc xác thực : Camera IP an ninh cung cấp việc truyền dữ liệu thông qua mã hóa hoặc xác thực Những phương pháp như WEP , WPA, WPA2 , TKIP , AES.

• kết nối từ xa Camera chống trộm IP có thể được theo dõi trong thời gian thực từ bất cứ máy tính nào ở bất cứ nơi nào đâu thế giới, hoặc từ nhiều thiết bị di động bao gồm cả iPhone , máy tính xách tay , và Windows Live Messenger .

• Camera chống trộm IP cũng có thể làm việc với Các mạng không dây. Cấu hình ban đầu phải được thực hiện thông qua Các bộ định tuyến , sau đó Camera ip có thể được sử dụng cho mạng không dây . Các Camera được sử dụng cho yêu cầu định hướng trong mua bán an ninh.

• PoE (Power over Ethernet ) – phân phối năng lượng internet.Camera IP tiên tiến có thể hoạt động mà không cần năng lượng bổ sung . chúng có thể làm việc với giao thứcPoE , mà duy trì thông qua cáp mạng internet .

2. Nhược điểm của Camera an ninh ip tại Bình Dương:

• Giá ban đầu của Camera IP cao hơn so với Những loại Camera chống trộm bình thường.

Camera chống trộm IP khác biệt có thể mã hóa video khác biệt hoặc sử dụng giao diện lập trình khác biệt , đòi hỏi 1 sự kết hợp của máy ghi âm hoặc Camera chống trộm .

• yêu cầu cao cho lưu lượng mạng : 1 Camera tại Bình Dương video đơn giản với độ phân giải 640×480 pixel hoặc 10 khung hình mỗi giây (10 khung hình / s) trong chế độ MJPEG cần khoảng 3 Mbit / s.

• Rào cản kỹ thuật . cài đặt mục đích một cài đặt mạng Camera ip, Địa Chỉ IP, DDNS, Các bộ định tuyến , cho tất cả Những gì Khách hàng nên thuê 1 kỹ thuật đặc biệt là người quen thuộc với mạng LAN và công nghệ CCTV.

• Hệ thống trở nên mở cửa cho hacker thông qua mạng internet vì nó có thể gây ra vấn đề lớn ( đe dọa đánh bom giả , được gọi là trong hoaxers trong khi xem Những Camera chống trộm. ) Bọn tội phạm có thể xâm nhập vào hệ thống Camera, tạo điều kiện cho hành vi phạm tội 
Các người dùng hãy Chọn cho mình loại Camera nào phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mình nhé.

Nếu như Khách hàng đang băn khoăn về việc Lựa chọn sản phẩm Camera uy tín, hãy đến với Thietbicongnghexanh.net. Dịch vụ Lắp đặt đặt Camera không giây rất vui khi được giải đáp mọi thắc mắc cho quý Khách hàng.

Mọi chi tiết xin gọi ngay : http://thietbicongnghexanh.net/

Địa chỉ: 40/1c đường Bình Hòa 24, Thuận An, T.Bình Dương.

Số điện thọai: (0123) 436 6667

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *