hinh-hoi-truong-4
Giáo dục

Các chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện

Bạn là một người thường xuyên phải đảm nhận việc tổ chức sự kiện cho công ty hay doanh nghiệp hay thuê hội trường của mình. Vậy bạn đã biết làm cách nào để có thể tố chức được một buổi sự kiện thành công không. Hãy cùng Seminarsaigon điểm qua các chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện để bạn có thể tổ chức đưọc các sự kiện thanh công như ý muốn nhé!

Các chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện
Các chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện
  1. Việc lựa chọn thời điểm tổ chức

–   Đối với những sự kiện quan trọng như là khai trương cửa hàng nên địa điểm tổ chức chính là cửa hàng của bạn rồi, nên chỉ cần chú ý đến thời điểm tổ chức. Theo quan niệm dân gian, nên chọn một ngày hoàng đạo, giờ lành để tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng. Đây là tín ngưỡng dân tộc, cũng là mong muốn mang lại may mắn cho cửa hàng.

–   Bên cạnh đó, bạn cũng nên xem xét kết hợp với các thời điểm ngày lễ, ngày nghỉ hay các sự kiện cuối năm để tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng. Vì đây là thời gian khách mời có thể tham gia được đầy đủ hơn, người tiêu dùng có xu hướng mua sắm nhiều hơn. Như vậy, cơ hội quảng bá hình ảnh, sản phẩm của cửa hàng sẽ được mở rộng hơn đến công chúng.

–   Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ cho thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện trọn gói tại Sài Gòn hay TP HCM. Với dịch vụ này, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ những dịch vụ từ việc thuê phòng, thiết kế nội thất đến việc lên ý tưởng cho các chương trình đó.

  1. Về mảng truyền thông, quảng cáo hình ảnh cửa hàng

–   Đây là hoạt động có hiệu quả để gây được sự quan tâm, chú ý, cũng như góp mặt đầy đủ của khách hàng. Có nhiều cách thức để quảng cáo hiệu quả như: phát tờ rơi, in ấn băng rôn, khẩu hiệu quảng cáo, in thiếp mời gửi tới bạn bè, đối tác, in quảng cáo trên tạp chí, hay mời người nổi tiếng tham dự,…

–   Tùy theo khả năng tài chính của cửa hàng mà xác định quy mô cũng như thời gian thực hiện hoạt động quảng cáo cho việc tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng.

>> Phòng hội trường sông Hồng cho thuê tại quận 1

  1. Lên kế hoạch tổ chức sự kiện

–   Tùy theo quy mô cửa hàng và kinh phí đầu tư của doanh nghiệp mà lên kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng cho hợp lý. Kế hoạch càng cụ thể, chi tiết thì khi tổ chức khai trương các hoạt động càng thuận lợi, suôn sẻ.

–   Các vấn đề chính cần chú ý khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng là:

+ Vấn đề trang trí sự kiện: cổng chào, băng rôn, khẩu hiệu, dàn dựng sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng,…

 

+ Đội ngũ nhân sự: phân công công việc cụ thể của từng người, để đảm bảo hoạt động diễn ra đúng tiến độ, cũng như tăng tính trách nhiệm cho nhân viên.

 

+ Tận dụng cơ hội quảng cáo: tổ chức khai trương kết hợp với các cơ hội khuyến mãi, quà tặng cho khách hàng. Vừa quảng bá hình ảnh cửa hàng, vừa thúc đẩy mua sắm của người tiêu dùng.

 

+ Chuẩn bị hàng hóa: chuẩn bị hàng bán đầy đủ, chu đáo, để tránh tình trạng thiếu hàng hay xảy sai sót trong ngày khai trương.

Các chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện
Các chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện

 

Trên đây là một số chia sẻ của Seminarsaigon về các chú ý quan trọng trước khi tổ chức sự kiện mà bạn nên biết để tổ chức được các buổi sự kiện thành công. Chúng tôi chuyên dịch vụ cho thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện uy tín giá rẻ tại Sài Gòn, nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm địa điểm thuê phòng hội trường để tổ chức hay cạn kiệt ý tưởng về  việc tổ chức thì hãy liên hệ ngay với Seminar để được tu vấn và sử dụng dịch thuê phòng hội trường tổ chức sự kiện trọn gói nhé! Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *