MARKETING ONLINE

Các câu hỏi thường gặp trong chính sách vận chuyển Shopee và tìm hiểu mã Shopee Freeship

Shopee là một trong những trang thương mại điện tử đang hot nhất tại nước ta. Bởi để thu hút được khách hàng, Shopee đã tung ra khá nhiều chương trình khuyến mãi ấn tượng cũng như cung cấp Mã miễn phí vận chuyển Shopee nữa.

Vì mới thay đổi chính sách vận chuyển Shopee gần đây nên nhiều bạn trẻ băn khoăn rất nhiều câu hỏi, đặc biệt là về mã Shopee Freeship. Vì vậy, hôm nay magiamgiashopee.vn sẽ giúp các bạn giải đáp một số câu hỏi thường gặp về chính sách vận chuyển Shopee trong bài viết dưới đây nhé!

Shopee hỗ trợ các đơn vị vận chuyển nhanh và uy tín tại nước ta

Các câu hỏi thường gặp trong chính sách vận chuyển Shopee

Các đơn vị vận chuyển tại Shopee

Các đơn vị vận chuyển tại Shopee gồm Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm và Viettel Post. Đây là những đơn vị vận chuyển giao hàng nhanh và uy tín trên đất nước ta. Đặc biệt, đơn vị Giao hàng Nhanh và giao hàng tiết kiệm được nhiều bạn trẻ sử dụng và tin tưởng hơn. Tuy nhiên, bạn hãy sử dụng cả 3 đơn vị vận chuyển này để có cái nhìn tổng quan hơn nhé!

Cách xem phí vận chuyển tại Shopee

Trường hợp bạn mua hàng tại trang chủ Shopee thì bạn sẽ di chuyển vào phần phí vận chuyển tại bước thanh toán trong giỏ hàng thì phí này sẽ tự động nhảy số tiền tương ứng với các đơn vị vận chuyển. Ngược lại nếu bạn xem tại ứng dụng Shopee thì bạn hãy nhấp vào dấu mũi tên ngay chỗ Vận chuyển đến nhé!

Đến với Shopee, bạn sẽ được lựa chọn đơn vị vận chuyển yêu thích

Bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán cho đơn vị vận chuyển tại Shopee không?

Theo quy định của Shopee, bạn chỉ được kiểm tra các yếu tố bên ngoài gói hàng như các thông tin mua hàng và tình trạng gói hàng. Trường hợp bạn để ý thấy gói hàng của mình mua bị bóp méo hoặc sai thông tin người nhận, bạn hãy từ chối và thông báo ngay cho Shopee. Do đó, bạn chỉ có thể mở gói hàng ra sau khi thanh toán chi phí tiền cho nhân viên vận chuyển nhé!

Giới thiệu mã Shopee Freeship

Mã Shopee Freeship là loại mã tự động nhập vào bước thanh toán tại Shopee khi bạn lấy mã này về và lưu mã tại điện thoại di động hoặc máy tính. Với mã vận chuyển Shopee này, bạn sẽ tiết kiệm thêm được chi phí vận chuyển và có thể thỏa sức mua sắm nhiều mặt hàng hơn.

Với mã Shopee Freeship này, bạn sẽ tiết kiệm thêm chi phí mua sắm

Để lấy mã Shopee Freeship, bạn hãy truy cập vào trang chủ của Shoppe vào chuyên mục mã giảm giã. Sau đó, bạn nhấp chuột vào nút lấy mã thì mã này sẽ lưu vào mục mã giảm giá của bạn. Đồng thời, bạn hãy lấy mã Shopee Freeship vào đầu tháng để tránh hết lượt sử dụng nhé!

Bài viết trên đã chia sẻ một số câu hỏi thường gặp trong chính sách vận chuyển Shopee và tìm hiểu mã Shopee Freeship. Qua đó, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về chính sách vận chuyển mới của Shopee nhé. Đừng quên là hãy ghé trang chủ của Shopee và lấy Mã shopee freeship để tiết kiệm thêm chi phí mua sắm nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *