Bàn văn phòng đẹp – Nghệ thuật mang đến sự tập trung tốt nhất(2)
NỘI THẤT – NGOẠI THẤT

Bàn văn phòng đẹp – Nghệ thuật mang đến sự tập trung tốt nhất

Bàn văn phòng đẹp là một trong những yếu tố tăng sự thoải mái và tập trung trong công việc. Đầu tư vào bàn ghế văn phòng sẽ mang đến lợi nhuận cho công ty khi nhân viên làm việc đạt năng suất tốt hơn. Vậy nên chọn bàn ghế văn phòng như thế nào, mua ở đâu, giá thành ra sao. Cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều kinh nghiệm chọn bàn ghế văn phòng đẹp nhé.

Tiêu chí lựa chọn bàn ghế văn phòng

Bàn văn phòng đẹp không phải là những chiếc bàn rộng, chất liệu cao cấp. Chúng phải được kết hợp giữa nhiều yếu tố khác nhau. Các bạn nên chú trọng những tiêu chí sau khi mua bàn ghế văn phòng:

Chọn màu sắc. Màu sắc phải phù hợp với toàn bộ tổng thể của văn phòng. Không nên chọn quá nhiều màu trong một văn phòng. Bạn chỉ nên chọn từ 3 màu trở xuống. Đặc biệt bàn và ghế chỉ nên tương tác giữa hai màu. Chẳng hạn như xanh-xám, xanh-trắng, cam-trắng, cam-xám… Với những văn phòng nhỏ thì nên chọn những màu tối giản. Vấn đề kết hợp màu sắc nên cần đến những người có mắt thẩm mỹ hoặc cần đến các chuyên gia thiết kế nội thất. Màu xanh lá cây được cho là màu mang đến cảm giác tập trung cao nhất.

Tính tiện dụng. Bàn có chỗ để vật dụng riêng tư hay không? Bàn có cần vật cản để che 2 bàn đối diện với nhau hay không? Hoặc bàn có diện tích bao nhiêu, để được những dụng cụ gì? Khi mua các bạn nên đảm bảo trả lời được các câu hỏi trên để mang đến tính tiện dụng cao nhất.

Chất liệu của bàn. Nhựa, gỗ ép, mặt bàn kính… Hiện chất liệu bàn văn phòng đẹp rất đa dạng. Bạn nên nghiên cứu từ trước để mua với số lượng lớn tạo nên sự thống nhất trong một không gian làm việc.

Nghiên cứu khoa học về bàn ghế văn phòng đẹp

Bàn ghế văn phòng đẹp mang đến sự thoải mái cho nhân viên. Họ sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của không gian làm việc, thoải mái tâm lý cao cũng như tăng sự tập trung tối đa.

Đặc biệt việc setup khoa học này còn mang đến cảm giác của môi trường năng động, đãi ngộ tốt và chú trọng đến nhân viên. Điều này tạo nên niềm tự hào và nhiệt huyết cống hiến hết mình cho công ty.

Bàn giám đốc hiện đại, đẹp cũng mang đến hiệu quả trong sáng tạo ý tưởng, đưa ra chiến lược để công ty phát triển bền vững hơn. Ngoài những chế độ đãi ngộ như lương thưởng, du lịch… thì vật dụng nhân viên tiếp xúc hàng ngày đẹp, hiện đại là thứ mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

Nhận thấy được tầm quan trọng trong việc thiết kế bàn ghế văn phòng đẹp có tác động lớn đến công việc. Hiện nay các công ty năng động của Việt Nam và công ty nước ngoài tại Việt Nam đều chú trọng đến việc xây dựng môi trường văn phòng hiện đại. Đây là cách để thu hút nguồn nhân lực về với công ty của mình. Thậm chí một số nơi còn xây dựng môi trường làm việc thân thiện với cây xanh và thiết kế hoàn toàn khác biệt với các văn phòng hiện nay.

Tạm kết

Chúng tôi nhận tư vấn và thiết kế bàn văn phòng đẹp, phù hợp với từng công ty khác nhau. Các nội thất văn phòng khác như giá sách, tủ kệ, bàn tiếp khách, phòng chờ… cũng được chúng tôi cung cấp đầy đủ với các thiết bị hiện đại. Màu sắc, kiểu dáng, chất liệu bàn ghế tại đơn vị chúng tôi đều rất đa dạng. Liên hệ với nội thất văn phòng Piron của chúng tôi hôm nay để nhận tư vấn, báo giá và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

 

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *