Dịch vụ

Bạn đã biết gì về dòng sản phẩm bếp á công nghiệp hay chưa?

Là một trong những thiết bị nhà bếp công nghiệp hiện đại cần có trong bất kỳ gian bếp nào, từ những quán ăn bình thường trên đường phố đến các nhà hàng, bếp ăn sang trong hay các khu bếp trong các khu công nghiệp, bếp inox nhà hàng: bếp á công nghiệp đều mang đến sự tiện nghi, hiện đại và thuận tiện khi sử dụng.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn tất tần tât những thông tin về dòng bếp Á công nghiệp. Hãy tìm hiểu xem sản phẩm này có gì đặc biệt nhé!

Hình ảnh có liên quan

Giới thiệu tổng quan chung về bếp công nghiệp: bếp Á công nghiệp

Bếp Á công nghiệp là dòng sản phẩm chuyên hỗ trợ các món Á bao gồm món xào nấu, món hầm. Hiện nay, khi nhắc đến dòng bếp công nghiệp này người ta thường chia nó làm 2 dòng chính là bếp hầm công nghiệp và bếp xào công nghiệp.

Trong đó;

Bếp hầm công nghiệp có đặc điểm là phần chân thường khá ngắn, kiềng bếp to chắc chắn, mâm chia lửa kim phun chuyên dùng để nấu các món hầm, ninh…trong thời gian dài

Bếp xào công nghiệp là sản phẩm bếp á công nghiệp có phần chân cao, kiềng bếp nhỏ, mâm chia lửa lớn. Nếu để ý kĩ bạn sẽ nhận thấy khoảng cách các họng gas xa nhau tiên lợi cho việc sóc chảo- thao tác điêu luyện trong quá trình nấu các món xào, nấu…

Đặc điểm chung của bếp Á công nghiệp

Khi nhắc đến các dòng bếp công nghiệp là bếp á người ta thường nghĩ ngay đến những đặc điểm chung cơ bản của nó bao gồm:

– Đều là từ dòng inox loại 1 (inox 304) không han gỉ, sáng bóng, dễ lau chùi

– Cấu tạo gồm bàn inox và các họng bếp gas công nghiệp tùy theo dạng bếp và mục đích sử dụng.

– Có thể bao gồm các khu vực vòi rửa được tích hợp trên bếp vô cùng tiện lợi cho sử dụng và vệ sinh bếp

– Hiệu suất của bếp á công nghiệp dù là bất kì loại gì cũng luôn lớn hơn rất nhiều so với các bếp gas thông thường. Thậm chí, các sản phẩm bếp công nghiệp còn giúp người dùng thoải mái, chuyên nghiệp bởi tính năng tiện dụng, thông minh mà nó mang lại.

Hình ảnh có liên quan

Đặt hàng bếp Á công nghiệp tại inox Hùng Cường ngay hôm nay, tại sao không?

Là một sản phẩm chuyên dụng xuất hiện tại nhiều khu bếp hiện nay, bếp công nghiệp tại Inox Hùng Cường thực sự đã và đang là sự lựa chọn sáng suốt mà nhiều người hướng đến. Tất cả các sản phẩm bếp á công nghiệp tại đây đều được cam kết chất lượng tốt, giá cả hợp lý đến tay người mua. Đặc biệt, các sản phẩm trước khi lắp đặt sẽ được đo đạc, tính toán để phù hợp với không gian bếp mà người mu among muốn.

Ngay khi bạn không có quá nhiều hiểu biết thì bạn cùng có thể nhận được sự tư vấn tại đơn vị này để có thể chọn lựa bếp á công nghiệp tốt nhất cho khu bếp của mình.

Hãy liên hệ với inox Hùng Cường ngay hôm nay để nhận được các tư vấn chọn mua tốt và kịp thời nhất về dòng bếp á công nghiệp bạn nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *