Sản phẩm

Bạn biết gì về dòng sản phẩm thuốc xì gà Siglo 5

Hiện nay, trên thị trường nước ta xuất hiện nhiều địa chỉ mua bán cigar kém chất lượng, độn giá xì gà thật nhằm đánh lừa những khách hàng mới chơi, chưa có kiến thức về sản phẩm. Và những sản phẩm xì gà Siglo 5 cũng không ngoại lệ, việc làm thế nào để phân biệt được hàng thật và kém chất lượng luôn là vấn đề trăn trở của nhiều người. Do vậy mà bài viết sau sẽ chia sẻ đến bạn những cách giúp lựa chọn sản phẩm xì gà Siglo 5 chất lượng chính hãng nhé!

Nguồn gốc của sản phẩm xì gà Siglo 5 ở đâu?

Những điếu thuốc Siglo 5 hiện có xuất xứ từ đất nước xinh đẹp Cuba, chúng được nghiên cứu và tạo ra bởi hãng thuốc xì gà nổi tiếng Cohiba. Loại xì gà của hãng này được ra mắt thế giới vào năm 1994. Điểm nổi bật của loại sản phẩm Siglo 5 là ở hương vị dịu nhẹ của nó, chúng nhẹ nhàng hơn những đàn anh khác dòng với chúng, ngoài ra loại xì gà này có vẻ bề ngoài đẹp tinh tế và đẳng cấp. Tất cả những điều trên khiến cho sản phẩm của Cohiba trở nên là thương hiệu xì gà sành điệu, có tiếng nói trên trường quốc tế.

C:\Users\DMCL\Desktop\siglo-4-hộp-5-diếu_1603345043.jpg

Xì gà đến từ đất nước Cuba xinh đẹp

Đặc điểm phân biệt siglo 5 chất lượng hay kém chất lượng

Bạn sẽ rất ấn tượng bởi vẻ đẹp bên ngoài của điếu xì gà Siglo 5 này, lớp lá bao ngoài được phủ nhẹ một lớp socola, chúng ôm trọn phàn lõi ở trong khiến xì gà trở thành khối vô cùng vững chắc, cứng cáp. Màu nâu kem mịn màng của loại Siglo 5 cũng cuốn hút mọi ánh nhìn của khách hàng ngay lần đầu gặp nhau. Điếu xì gà này còn được đặc biệt ở kích thước của mình, tuy vòng ring chỉ có 43mm nhưng đổi lại chiều dài của nó lên đến 170mm. Là một cải tiến hoàn toàn mới của hãng xì gà Cohiba nhằm đáp ứng kịp thời thị hiếu của khách hàng. Do đó mà loại Siglo 5 nhanh chóng trở nên nổi tiếng và là đối tượng được nhiều tín đồ mê xì gà săn đón nhất.

Hương vị của xì gà siglo 5 là yếu tố không bao giờ làm giả được

Một điếu xì gà siglo 5 chính hãng chúng sẽ là sản phẩm khiến cho khách hàng thu hút ngay khi được cầm trên tay. Bởi hương thơm được tỏa ra  nhè nhẹ từ điếu xì gà sẽ khiến bạn không thể ngồi yên được. Chỉ mất khoảng 2 phút để điếu xì gà được cháy đều và ổn định. Bạn kéo rít nhẹ 2 hơi đầu sẽ cảm nhận được một hương vị tuyệt vời của hương vị cỏ dại, của thiên nhiên tạo nên điếu xì gà này, từ đất nước xinh đẹp Cuba. Khi hút đến 2/3 điếu thuốc, mùi của điếu xì gà càng đa dạng hơn mùi ban đầy, đó là mùi thơm nhẹ của gỗ cây tuyết tùng, một chút đắng vị café như café của ý. Chưa kịp thỏa mãn được hương vị của điếu thuốc mang lại thì một hương vị khác lan tỏa ra đó là một mùi vị cay nồng đến từ vị của tiêu đen, vị thơm ngon của những cây trái vùng nhiệt đới. Mọi giác quan trong bạn được kích thích mạnh mẽ để cảm xúc được lên cao, vô cùng thú vị mà không thể tả thành văn.

C:\Users\DMCL\Desktop\xì-gà-cohiba-seleccion-petit-robustos1png_1609343753.png

Hương vị đặc biệt của điếu xì gà mang đến

Thời gian trải qua thật nhanh, bạn hút đến đoạn cuối của điếu xì gà siglo 5, một hương vị rất đặc biệt như lôi cuốn bạn đó là vị đắng của café espresso cùng một chút vị da mặn khiến điều xì gà của bạn trẻ nên mạnh mẽ và nam tính hơn rất nhiều. Bạn sẽ có được những giây phút thư giãn thoải mái nhất và có một cảm xúc trọn vẹn sau ngày làm việc căng thẳng.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *