5 Kiểu tóc ĐẸP làm ngay tại nhà không cần ra tiệm (1)
LÀM ĐẸP

5 Kiểu tóc ĐẸP làm ngay tại nhà không cần ra tiệm

Một mái tóc đẹp kết hợp với một “fashion style” ăn ý sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cho nên, đối với các chị em phụ nữ khi đơi chơi, đi tiệc đều nhất định không được bỏ qua điều này. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào để có thể tạo cho mình một kiểu tóc đẹp, đơn giản ngay tại nhà chưa? Hãy đừng vội bỏ qua bài viết sau đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!.

Làm kiểu tóc xoăn không cần tới máy uốn

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được rất nhiều chị em rất yêu thích. Bạn có thể chọn xoăn nhiều hay xoăn nhẹ nhàng tùy vào khuôn mặt của mình. Không cần đến máy uốn hay mất thời gian đi ra các cửa tiệm làm tóc, mà bạn vẫn có được kiểu tóc xoăn đẹp mê hồn vô cùng đơn giản.

Trước tiên hãy chia tóc thành hai hai phần và thắt bím tóc như bình thường. Sau đó bạn chỉ cần dùng máy kẹp đã làm nóng và kẹp bím tóc từ trên xuống dưới. Sau khi tháo ra là bạn đã có được kiểu tóc xoăn đẹp tự nhiên để tự tin đi ra ngoài rồi.

Kiểu tóc buộc nửa đầu

Đối với những cô gái có tính cách dịu dàng và không thích sự cầu kỳ thì kiểu tóc buộc nửa đầu là sự lựa chọn thích hợp nhất. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để loay hoay để hoàn thành nó. Với bàn tay khéo léo, bạn chỉ cần chia tóc thành hai nửa nhưng chỉ lấy một ít ở phần trên thôi nhé. Sau đó lấy dây chun để cột nó và dùng phần đuôi tóc cho vào khe hở giữ hai phần tóc và lộn ngược chúng lại. Với kiểu tóc này sẽ vô cùng thích hợp để bạn đi chơi hay hẹn hò cùng người yêu.

Kiểu tóc tết thác nước

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn thì đừng vội bỏ qua kiểu tóc đẹp này nhé. Để làm được kiểu tóc này không hề khó như các bạn hay nghĩ. Đơn giản, bạn chỉ cần dùng ngón tay lấy ba lọn tóc ở mang tại có thể trái hoặc phải và tết 3 như bình thường vẫn làm.

Tuy nhiên ở kiểu tóc này chúng ta sẽ có một chút khác biệt là không tết cho hết tóc mà tết ba xong, thả một lọn tóc cũ xuống và lấy thêm lọn tóc mới để vắt qua đầu cho đến khi hết phần tóc bên kia. Như vậy là chúng ta đã có ngay một kiểu tóc đẹp siêu đơn giản ngay tại nhà rồi.

Kiểu tóc bện kết hợp tết đẹp sang trọng

Bạn có một buổi tối lãng mạn cùng người ấy? Bạn cần tham gia một buổi tiệc cùng bạn bè? Nếu bạn không có thời gian để đi ra ngoài để làm tóc cũng không cần phải quá lo lắng. Với sự khéo léo cùng tập trung, bạn đã có ngay kiểu tóc bệt kết hợp tết cực kỳ đẹp và sang trọng.

Hãy lấy một ít tóc ở hai bên mang tại sau đó dùng tay bệt tròn chúng lại và cố định lại bằng dây chun. Tiếp theo cũng làm tương tự ở phần tóc tiếp theo y như hình. Sau đó bạn sẽ bện lại 4 phần tóc đã lấy thành một cho đến hết. Quá đơn giản đúng không nào, vậy bạn hãy thử áp dụng ngay nhé.

Tạm kết

Bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng muốn đẹp trước mắt người nhìn khi đi đến bất kỳ đâu. Vì vậy, bên cạnh chăm chút cho làn da, lựa chọn trang phục đẹp thì lựa chọn kiểu tóc đẹp phù hợp cũng quan trọng không kém. Chính vì vậy, bạn hãy bỏ túi ngay những kiểu tóc ở trên nhé. Ngoài ra để được làm đẹp hay tư vấn kiểu tóc thích hợp nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Ta đi làm đẹp nhé.

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *