Sản phẩm

4 Tác dụng quan trọng của quần áo bảo hộ xây dựng

Quần áo bảo hộ lao động là một trong những đồ được sử dụng rất phổ biến giúp ích rất nhiều cho người lao động. Trong đó không thể bỏ qua quần áo bảo hộ xây dựng. Dưới đây là 4 tác dụng quan trọng của bộ đồ bảo hộ xây dựng mà bạn khó có thể bỏ qua.

Ngăn chặn bụi bặm công trường

Quần áo bảo hộ xây dựng là trạng bị thiết thực dành cho người lao động. Đặc biệt trong ngành nghề xây dựng, đây là môi trường mà người lao động phải thường xuyên tiếp xúc với khói bụi, xi măng, đất cát. Đối với các công nhân công trường xây dựng, việc tiếp xúc với bụi bẩn hay ánh nắng trực tiếp với nhiều tia độc hại UV khiến cơ thể sẽ bị ảnh hưởng. Nếu không có những biện pháp khắc phục sẽ gây ra tổn hại sức khỏe. Do đó, những đồ như quần áo bảo hộ công trường giúp làm giảm các tác nhân gây hại từ bên ngoài, giúp người lao động tập trung, an tâm hơn khi làm việc.

4 Tác dụng quan trọng của quần áo bảo hộ xây dựng
4 Tác dụng quan trọng của quần áo bảo hộ xây dựng

An toàn dưới mọi thời tiết

Khác với nhân viên văn phòng, những người làm việc công trường thường làm việc chân tay nhiều nên những bộ trang phục cần có khả năng bảo vệ thân thể tốt hơn. Do công việc thường xuyên phải lao động nặng nhọc, mất sức nên việc lựa chọn quần áo, trang bị không cần quá cầu kỳ. Tuy nhiên, chúng vẫn phải đảm bảo gọn gàng để dễ dàng thực hiện công việc. Trong đó, quần áo bảo hộ xây dựng có khả năng hỗ trợ người lao động khi thực hiện công việc dưới thời tiết nắng gắt hay mưa rét, cả khi thời tiết khắc nghiệt, giúp công việc được thực hiện.

Tránh nắng, các tia cực tím gây hại

Trong điều kiện thời tiết vào mùa hè, nắng nóng khiến ta khi ngồi không một chỗ cũng đã mệt mỏi. Do đó, để lao động trong điều kiện nắng nóng như vậy rất cần đến những bộ đồ bảo hộ tốt. Trang bị đồ bảo hộ xây dựng giúp cản trở ánh nắng, tránh cái nóng như thiêu đốt và các tia cực tím gây hại. Từ đó, giúp điều hòa nhiệt độ thân thể và giảm thiểu tác nhân gây hại cho hô hấp. Bởi đặc trưng nghề nghiệp, công việc nên những bộ quần áo bảo hộ xây dựng sẽ có tính ứng dụng cao hơn. Đồ bảo hộ dễ giặt , vệ sinh và bảo quản giúp quá trình sử dụng được tiện lợi hơn.

bộ quần áo bảo hộ xây dựng
bộ quần áo bảo hộ xây dựng

Bảo hộ khỏi hóa chất

Trong quá trình lao động, việc tiếp xúc với các hóa chất độc hại là điều không thể tránh khỏi. Các đồ bảo hộ như quần áo, giày, mũ bảo hộ, kính bảo hộ sẽ giúp bạn tránh khỏi các hóa chất độc hại đó. Quần áo bảo hộ xây dựng đa phần được làm bằng chất liệu kaki giúp chống ẩm, chống thấm, không gây bám bụi, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các hóa chất bám trên bề mặt quần áo.

Để đảm bảo cho công việc thuận lợi, các đồ bảo hộ xây dựng cần được trang bị đầy đủ cho người lao động, đặc biệt là loại quần áo bảo hộ xây dựng chất lượng. Để có được sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ thì bạn cần chọn địa chỉ mua hàng uy tín. Hãy đến với đồ bảo hộ Long Châu, nơi cung cấp sản phẩm bảo hộ chất lượng với giá thành phải chăng giúp bạn bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại của môi trường làm việc.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *