Game

3 mô hình pokemon tại Pokemon center ở Gamestop có giá dưới 500 ngàn đồng

Mô hình pokemon có sức hút mãnh liệt với tất cả mọi người và không phân biệt độ tuổi, giới tính. Bởi mô hình này giúp mọi người thỏa mãn niềm vui sưu tầm và tha hồ chụp ảnh. 

Tuy vậy, các bạn trẻ đã chọn được sản phẩm mô hình pokemon phù hợp với túi tiền của mình chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ 3 sản phẩm mô hình pokemon được thiết kế ấn tượng tại Pokemon center có giá dưới 500 ngàn để bạn có thể dễ dàng lựa chọn nhé!

3 mô hình pokemon ấn tượng tại Pokemon center của Gamestop
3 mô hình pokemon ấn tượng tại Pokemon center của Gamestop

Mô hình Pokemon Sylveon/Nymphia 7cm Fairy 

Đây là một trong những mô hình pokemon tại Pokemon center ở Gamestop có giá dưới 500 ngàn đồng. Mô hình này mô phỏng tạo hình theo nhân vật Sylveon. Nhân vật có hình dáng như một con thỏ lai với lớp lông có màu rất nhạt và tinh tế. 

Sylveon thuộc hệ tiên và xuất hiện từ Gen 6. Nó có kỹ năng nổi bật là Hyper Voice, Wish, Fairy wind và phát ra các sóng âm nhằm xóa tan lòng hận thù. 

Mô hình Pokemon Sylveon được làm từ chất liệu PVC, ABS nên có độ bền cao và khả năng chịu lực, va đập tốt. Ngoài ra, mô hình còn có kích thước 5.75×6.98×6.35 cm nên nhỏ gọn và mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. 

Giá mô hình Pokemon Sylveon: 468.000 vnđ. 

Mô hình Pokemon Pikachu Thunderbolt 

Đây là mô hình thuộc dòng sản phẩm Pokémon Gallery Figures và đến từ hãng The Pokémon Company nên đạt chuẩn chất lượng. Mô hình Pokemon Pikachu Thunderbolt có tông màu chủ đạo là màu vàng nên nổi bật và bắt mắt. 

Ngoài ra, mô hình này mô phỏng tạo hình theo nhân vật Pikachu. Đây là nhân vật thuộc hệ điện và xuất hiện trong hầu hết phần games, anime, film nên được các bạn nhỏ rất yêu thích. 

Mô hình Pokemon Pikachu Thunderbolt đến từ hãng The Pokémon Company
Mô hình Pokemon Pikachu Thunderbolt đến từ hãng The Pokémon Company

Mô hình Pokemon Pikachu Thunderbolt có kích thước nhỏ gọn là 5.72x7x12.7 cm. Chất liệu làm nên mô hình là PVC và ABS nên đảm bảo an toàn về sức khỏe cho các bạn nhỏ khi sử dụng. 

Giá mô hình Pokemon Pikachu Thunderbolt : 468.000 vnđ

Mô hình pokemon Cubone/Karakara Bone Club

Đây là mô hình pokemon được thiết kế độc đáo, đẹp mắt và an toàn cho người chơi. Mô hình được Gamestop Pokemon cung cấp nên đảm bảo chất lượng cao và có giá cả phải chăng. 

Mô hình được mô phỏng theo tạo hình của nhân vật Cubone. Đây là nhân vật có tạo hình dễ thương và toàn hân được phủ lớp màu nâu sáng. Nhân vật này thuộc hệ đất và xuất hiện từ gen 1. Kỹ năng nổi bật của Cubone là Bonemerang, Bone Club. Mô hình pokemon Cubone có kích thước gọn nhẹ với 5.75×6.98×6.98 nên các bạn nhỏ có thể mang chúng đi xa dễ dàng. 

Giá mô hình pokemon Cubone: 468.000 vnđ.

Mô hình pokemon Cubone được thiết kế độc đáo
Mô hình pokemon Cubone được thiết kế độc đáo

Trên đây đã chia sẻ 3 mô hình pokemon tại Pokemon center ở Gamestop có giá dưới 500 ngàn đồng. Hy vọng các bạn trẻ đã chọn được mô hình pokemon phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trường hợp các bạn còn băn khoăn không biết nên mua mô hình này ở đâu để đảm bảo chất lượng cao thì hãy đồng hành cùng Gamestop. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu trực tiếp mô hình pokemon từ hãng sản xuất uy tín nên bạn hãy yên tâm về chất lượng và giá thành nhé!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *