10 Lý do bạn nên thay ắc quy xe đạp điện tại Tân Mai Battery (1)
ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

10 Lý do bạn nên thay ắc quy xe đạp điện tại Tân Mai Battery

Xe đạp điện là một trong những loại phương tiện được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Không chỉ phù hợp với các đối tượng như học sinh, sinh viên mà ngay cả những người lớn tuổi cũng có thể đi lại vô cùng tiện lợi và an toàn. Vậy với rất nhiều trung tâm sửa chữa, thay ắc quy xe đạp điện như hiện nay, tại sao Tân Mai Battery lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có câu trả lời nhé!.

Tân Mai Battery mang đến nhiều dịch vụ sửa chữa dành cho khách hàng

Trong quá trình sử dụng xe đạp điện, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những hư hỏng và cần phải sửa chữa. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng xe của bạn như: hư bình ắc quy, lỗi động cơ, khóa bị lỗi…Vì vậy, để có thể đáp ứng những nhu cầu này bạn chỉ có thể đến với Tân Mai Battery bởi:

  • Đội ngũ nhân viên tại Tân Mai Battery luôn đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa và thay thế của khách hàng, trong trường hợp xe đạp điện của bạn bị hỏng. Giờ đây bạn không cần phải khổ sở dắt xe đi bộ, nếu không may bị hỏng nữa. Chỉ cần bạn gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay tại chỗ để sửa chữa cho bạn trong thời gian ngắn nhất.
  • Ngoài ra, khi đến với Tân Mai Battery mọi vấn đề về sử dụng ắc quy xe đạp điện khách hàng gặp phải, luôn được nhân viên chúng tôi tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình. Đồng thời, Tân Mai Battery còn nhận thay ắc quy xe đạp điện của tất cả các hãng như: Asama, Pega, Giant, Dibao…Do đó, bạn không cần phải tìm đến các địa chỉ sửa chữa khác.

Tân Mai Battery với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Đặt chữ “ tín” lên hàng đầu trong kinh doanh, chính vì vậy khi bạn lựa chọn dịch vụ tại Tân Mai Battery luôn được đảm bảo thay đúng hàng chính hãng, mới 100%. Qua đó, cam kết xe đạp điện của bạn luôn được thay đúng bình ắc quy của hãng xe đang dùng.

Bên cạnh chất lượng linh kiện thay thế chất lượng tốt, Tân Mai Battery còn mang đến rất nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Cụ thể sau khi thay ắc quy xe đạp điện sau 3 ngày sử dụng, nếu bạn không hài lòng sẽ được Tân Mai Battery hoàn tiền lại 100%. Chính vì vậy, bạn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ngoài việc hoàn lại tiền ra, Tân Mai Battery còn tặng thêm 1 năm bảo dưỡng xe hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Do đó, không có lý do gì để bạn không lựa chọn dịch vụ sửa chữa, thay ắc quy xe đạp điện tại Tân Mai Battery.

Nếu bạn lo lắng xe của mình bị hỏng và không thể nào di chuyển nó đến đơn vị gần nhất để sửa chữa. Giờ đây, bạn không cần phải đau đầu tìm cách đưa nó đi sửa chữa nữa chỉ cần bạn liên hệ với Tân Mai Battery. Nhân viên của chúng tôi sẽ thay và bảo hành ngay tại nhà cho bạn không hề mất thêm phí phát sinh nữa nhé. Do đó, lựa chọn Tân Mai Battery mang đến rất nhiều thuận lợi cho khách hàng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Tân Mai Battery, khi xe đạp điện của mình gặp phải vấn đề.

Tạm kết

Ắc quy chất lượng cùng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, Tân Mai Battery chính là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo của nhiều khách hàng sử dụng xe đạp điện, xe máy điện. Để biết thêm các thông tin về dịch vụ sửa chữa cùng giá thành thay ắc quy xe đạp điện, bạn hãy truy cập vào website https://thayacquyxedapdien.com nhé! Tân Mai Battery luôn hỗ trợ và mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa tốt nhất hiện nay.

 

 

 

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *